0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Château de Laubade XO Bas-Armagnac - Khoruou Gourmet

Château de Laubade XO Bas-Armagnac

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Château de Laubade XO Bas-Armagnac

Château de Laubade XO Bas-Armagnac

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau De Laubade XO Bas ArmagnacCách Thưởng Th�...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau De Laubade XO Bas ArmagnacCách Thưởng Thức Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac Sang trọng và đẳng cấp chính là những mỹ từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac của

Read more

5.950.000 

Sku: NKB009W18864

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Sang trọng và đẳng cấp chính là những mỹ từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac của ...

Sang trọng và đẳng cấp chính là những mỹ từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac của Pháp, sau rất nhiều năm xuất hiện trên thị trường Rượu đã có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng và một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Rượu thế giới. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chai Rượu có nồng độ mạnh này để tìm đến những cảm giác mạnh và hương vị độc đáo.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

Phần lớn khách hàng khi sở hữu bất cứ một chai Rượu nào cùng đều quan tâm đến hương vị và cách mà chúng ra đời. Đối với chai Rượu này nguyên liệu chính để sản xuất ra chúng là từ các loại nho với hàm lượng đường cao, ngoài trái nho nhà sản xuất còn bổ sung rất nhiều các loại trái cây và gia vị cao cấp như quả mận khô, vỏ cam, va-ni, quế, cacao, các loại hạt và hương vị của bánh mỳ nướng; nhờ sự kết hợp táo bạo này Rượu đã mang đến cho người tiêu dùng một hương vị vô cùng đặc biệt có khả năng khơi dậy những cảm xúc đã mất thay vì quý vị chỉ sử dụng các loại Rượu có nồng độ cồn thấp.

Rượu có màu vàng hổ phách vô cùng ấn tượng, đẹp mắt; sở hữu nồng độ cồn khá cao là 40 %; cấu trúc Rượu khá phức tạp, hương vị bền bỉ, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức Rượu . Trước khi xuất hiện trên thị trường Rượu đã phải trải qua quá trình chưng cất rồi sau đó là thời gian ủ, lên men sống và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới mười lăm đến hai mươi lăm năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Cách Thưởng Thức Rượu Chateau De Laubade XO Bas Armagnac

Quý vị nên lưu ý cần phải bảo quản Rượu nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng cùng đá viên hoặc sử dụng để pha chế cocktail hoặc uống cùng một số loại đồ uống có ga giúp giảm bớt nồng độ cồn của Rượu cho quý vị cảm giác dễ thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Château de Laubade XO Bas-Armagnac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.