0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Château Haut Selve Graves - Đẳng Cấp Rượu Vang Pháp - Khoruou Gourmet

Château Haut Selve Graves – Đẳng Cấp Rượu Vang Pháp

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Château Haut Selve Graves – Đẳng Cấp Rượu Vang Pháp

Château Haut Selve Graves – Đẳng Cấp Rượu Vang Pháp

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Chateau Haut Selve GravesĐặc điểm của rượu van...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Chateau Haut Selve GravesĐặc điểm của rượu vang Chateau Haut Selve Graves Rượu vang Chateau Haut Selve Graves là dòng rượu vang hảo hạng sử dụng 2 giống nho nổi tiếng của vùng Graves, Rượu được lên men từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot. Với nồng độ

Read more

1.050.000 

Sku: NKB009W19001

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Chateau Haut Selve Graves là dòng rượu vang hảo hạng sử dụng 2 giống nho nổi tiếng của vùng Graves, Rượu được lên men từ 2 giống nho là Cabernet Sauvign...

Rượu vang Chateau Haut Selve Graves là dòng rượu vang hảo hạng sử dụng 2 giống nho nổi tiếng của vùng Graves, Rượu được lên men từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot. Với nồng độ cồn 14% vừa phải, dịu nhẹ, dễ uống và cực kỳ tròn vị khi thưởng thức cùng các món ăn phương Tây, sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Haut Selve Graves

Đây là một trong những đứa con tinh thần của nhà sản xuất Viggnonbles Lesgourgues, Chateau Haut Selve Graves luôn là niềm tự hào của những người lao động làm nên những chai vang có chất lượng tuyệt hảo này.

Nhà sản xuất đã tiến hành lựa chọn những trái nho cơ bản để làm nên dòng rượu vang Pháp này đó chính là Cabernet Sauvignon và Merlot theo một tỉ lệ nhất định để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này. Nhờ đó, rượu mang đến những hương vị đậm đà, quyến rũ cùng giá trị rất đặc trưng.

Chính nhờ vào hương vị thơm ngon đặc trưng của rượu đồng thời với mức giá ở tầm trung mà rất nhiều thực khách trên thế giới cũng như tại Việt Nam yêu thích cũng như có xu hướng thưởng thức kèm loại rượu này trong những dịp khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Haut Selve Graves

Mỗi dòng rượu vang để có thể đi sâu được vào lòng người một cách tự nhiên nhất thì đòi hỏi chúng phải có những đặc điểm riêng nổi bật nhất định và rượu vang Chateau Haut Selve Graves cũng vậy, chúng ghi dấu trong lòng những tín đồ rượu vang bởi một phong cách riêng vô cùng độc đáo.

Hương vị của rượu được làm toát lên bởi hương thơm của những mùi vị khác nhau như mùi của socola kèm theo vị nồng nàn của khoáng chất. Bên cạnh đó còn có mùi hương của thân cây gỗ sồi do trong quá trình chế biến rượu vang, chúng được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ Sồi lớn với thời gian nhất định.

Với nồng độ cồn là 14% có trong rượu, bạn sẽ cảm nhận được sự tròn trịa trong hương thơm rượu vang đồng thời là sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Château Haut Selve Graves – Đẳng Cấp Rượu Vang Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.