0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Château Michel de Montaigne "Tradition" Bergerac - Khoruou Gourmet

Château Michel de Montaigne “Tradition” Bergerac

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Château Michel de Montaigne “Tradition” Bergerac

Château Michel de Montaigne “Tradition” Bergerac

Available on backorder

Nội dungNguồn gốc rượu vang Chateau Michel de Montaigne Tradition BergeracLưu ý khi thư�...

Nội dungNguồn gốc rượu vang Chateau Michel de Montaigne Tradition BergeracLưu ý khi thưởng thức rượu vang South West Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac được mix bởi 3 giống nho đỏ mang đến một hương thơm đặc biệt. Với tiềm năng lớn, rượu vang South West này sẽ phát triển mạnh mẽ cho đến

Read more

525.000 

Sku: NKB009W16656

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac được mix bởi 3 giống nho đỏ mang đến một hương thơm đặc biệt. Với tiềm năng lớn, rượu vang South West này sẽ phát t...

Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac được mix bởi 3 giống nho đỏ mang đến một hương thơm đặc biệt. Với tiềm năng lớn, rượu vang South West này sẽ phát triển mạnh mẽ cho đến khi đạt đến đỉnh cao trong một thập kỷ. Hoàn hảo với thịt đỏ, thịt nướng, thịt bò và phô mai đã đủ tuổi.

Nguồn gốc rượu vang Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac

South West (hay Sud-Ouest) là một vùng lãnh thổ tương đối lớn của nước Pháp, bao gồm các khu vực hành chính Aquitaine, Limousin và Midi-Pyrenees.

Các loại đất, khí hậu và địa hình vùng rượu vang South West vô cùng đa dạng. Các vườn nho nằm gần Đại Tây Dương và Địa Trung Hải được các con sông Garonne, Dordogne, Lot và Tarn mang lại nhiều loại đất phù sa (đất sét, cát, sỏi) cho khu vực này; cung cấp điều kiện thuận lợi cho việc trồng nho làm rượu vang.

Rượu có màu đỏ ruby tuyệt đẹp; được tạo bởi 3 giống nho đỏ nổi tiếng Merlot – Cabt Franc – Cabt Sauvignon. Sự hòa quyện của chúng mang đến một hương thơm đặc biệt. Hương thơm từ các loại trái cây đỏ cùng với một chút hương vị từ hoa cafe; hoa hồi và vani đã tấn công vòm miệng. Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac cho hương vị thơm ngon, tròn trịa; cấu trúc cân bằng mang đến một kết thúc dài đáng mong đợi.

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang South West

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang South West này. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 15 – 180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức. Phối rượu vang South West với thức ăn: sườn cừu với nhiều loại thảo mộc, thịt đỏ, thịt sẫm mầu và phô mai đủ tuổi,….

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Château Michel de Montaigne “Tradition” Bergerac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.