Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Delamain Extra de Grande Champagne Cognac - Đỉnh Cao Rượu Ngoại - Khoruou Gourmet

Delamain Extra de Grande Champagne Cognac – Đỉnh Cao Rượu Ngoại

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Delamain Extra de Grande Champagne Cognac – Đỉnh Cao Rượu Ngoại

Delamain Extra de Grande Champagne Cognac – Đỉnh Cao Rượu Ngoại

Available on backorder

Nội dungBạn biết gì về loại rượu này?Tìm hiểu Rượu Delamain Cognac Grande Champ...

Nội dungBạn biết gì về loại rượu này?Tìm hiểu Rượu Delamain Cognac Grande Champagne Extra Thượng hạng và đỉnh cao chính là những mỹ từ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Delamain Cognac Grande Champagne Extra của Pháp, rượu đã mang lại những ấn tượng mạnh

Read more

19.250.000 

Sku: NKB009W18816

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Thượng hạng và đỉnh cao chính là những mỹ từ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Delamain Cognac Grande Champagne Extra của Phá...

Thượng hạng và đỉnh cao chính là những mỹ từ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chất lượng của chai Rượu Delamain Cognac Grande Champagne Extra của Pháp, rượu đã mang lại những ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài cho những khách hàng chuộng rượu mạnh bởi hương vị tuyệt vời, tròn trịa và ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sống động. Đây được xem là sự lựa chọn sang chảnh dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tiếp nguyên thủ quốc gia.

Bạn biết gì về loại rượu này?

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua thời gian thử thách lên tới hai năm sau khi nho được nghiền nát chúng sẽ được chia làm hai phần, mỗi phần thực hiện một cách lên men khác nhau sau đó chúng sẽ được trộn lẫn với nhau rồi ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi; cuối cùng khi đạt được tiêu chuẩn về chất lượng cùng hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Sở hữu màu vàng nâu ấn tượng, quyến rũ; nồng độ cồn mạnh mẽ sẽ đem lại cho quý khách hàng một cảm giác cực đã, phấn khích sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Rượu sẽ ngon hơn nếu như chúng được ngâm ủ trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng rượu trực tiếp với đá viên hoặc dùng để pha chế coctail cũng là những cách sử dụng đem lại hiệu quả cao khi thưởng thức .

Tìm hiểu Rượu Delamain Cognac Grande Champagne Extra

Với một loại rượu mạnh và hảo hạng như chai rượu này, chắc chắn nguyên liệu để sản xuất ra chúng cũng phải được tuyển chọn kỹ càng, kiểm tra, phân loại vô cùng nghiêm ngặt. Nguyên liệu chính là giống nho Ugni Blanc, nho được chăm sóc vô cùng cẩn thận với sự phù hợp của khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng của vùng Grande Champagne vì thế những vườn nho cho chất lượng trái vô cùng căng mọng thích hợp cho quá trình sản xuất loại rượu này.

Không chỉ được sử dụng trái nho làm nguyên liệu chính mà nhà sản xuất còn bổ sung vào thành phần của nhiều loại gia vị và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như thuốc lá, hương vị da, rancio, gỗ sồi, nấm và các loại trái cây chín mọng. Nguyên liệu chất lượng đã mang lại cho rượu hương vị vô cùng tuyệt vời làm cho mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Delamain Extra de Grande Champagne Cognac – Đỉnh Cao Rượu Ngoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.