0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đỉnh Cao Rượu Vang Plaimont "Colombelle" Cotes de Gascogne - Khoruou Gourmet

Đỉnh Cao Rượu Vang Plaimont “Colombelle” Cotes de Gascogne

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Đỉnh Cao Rượu Vang Plaimont “Colombelle” Cotes de Gascogne

Đỉnh Cao Rượu Vang Plaimont “Colombelle” Cotes de Gascogne

Available on backorder

Nội dungMô tả hương vị của rượu vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne RoseCảm ...

Nội dungMô tả hương vị của rượu vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne RoseCảm nhận về sản phẩm rượu đẳng cấp này Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử những chai vang hồng của nhà sản xuất Plaimont nước Pháp hay chưa? Sự kỳ diệu có trong phong cách cũng như hương

Read more

325.000 

Sku: NKB009W17607

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử những chai vang hồng của nhà sản xuất Plaimont nước Pháp hay chưa? Sự kỳ diệu có trong phong cách cũng như hương v�...

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử những chai vang hồng của nhà sản xuất Plaimont nước Pháp hay chưa? Sự kỳ diệu có trong phong cách cũng như hương vị của dòng vang này sẽ khiến cho hầu hết tất cả những người dùng rượu đều trở nên bị chinh phục. Và sản phẩm vang này chính là một trong số những chai vang như vậy, có khả năng làm thổn thức biết bao trái tim ngay từ lần đầu nếm thử đầu tiên.

Mô tả hương vị của rượu vang Plaimont Colombelle Côtes De Gascogne Rose

Chỉ cần nhấp môi một ngụm ly rượu vang thôi là hương vị rượu như đang nhảy múa trong vòm họng, tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Đó chính là hương thơm ngọt ngào từ giống nho Tannat – Cabernet Sauvignon. Đan xen với nó còn là thứ hương thơm tinh tế của những trái cây có múi như cam, quýt hay bưởi.

Cảm nhận về sản phẩm rượu đẳng cấp này

Sở hữu nồng độ rượu nhẹ nhàng là 13%, vang tinh tế lắng đọng trong tâm hồn để rồi đây các bạn lúc nào cũng bị tư tưởng bởi sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang. Càng tuyệt vời hơn nếu như bạn biết cách lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai vang này như hải sản cá tôm các loại. Vang ra đời tuy sở hữu mức giá tương đối rẻ những chất lượng bên trong không hề rẻ như mức giá của chúng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đỉnh Cao Rượu Vang Plaimont “Colombelle” Cotes de Gascogne”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.