0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Available on backorder

Nội dungLịch sử vùng nho Bordeaux – Cái nôi của rượu vang đỏ PhápCảm nhậ...

Nội dungLịch sử vùng nho Bordeaux – Cái nôi của rượu vang đỏ PhápCảm nhận về rượu vang đỏ Graves d’Ardonneau Cotes de BlayeĐặc điểm của Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de BlayeHương vị độc đáo của vang Graves d’Ardonneau Domaine des Cotes de Blaye Rượu vang Pháp Domaine des Graves d’Ardonneau red Cotes de

Read more

675.000 

Sku: NKB009W17014

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pháp Domaine des Graves d’Ardonneau red Cotes de Blaye là sự kết hợp của 2 giống nho Cabernet sauvignon – Merlot cung cấp mùi thơm sắc nét của hoa quả tươi. S...

Rượu vang Pháp Domaine des Graves d’Ardonneau red Cotes de Blaye là sự kết hợp của 2 giống nho Cabernet sauvignon – Merlot cung cấp mùi thơm sắc nét của hoa quả tươi. Sắc rượu đỏ như những hạt ruby đại diện cho tuổi trẻ; sức quyến rũ và nồng nàn khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Lịch sử vùng nho Bordeaux – Cái nôi của rượu vang đỏ Pháp

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp , Bordeaux là vùng nho nổi tiếng bậc nhất của nước này với lịch sử trồng nho lâu đời. Chủ yếu là trồng nho đỏ (85%) với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot. Và 2 giống nho trắng là Sauvignon Blanc và Sesmillon.

Bạn sẽ ấn tượng với màu đỏ sậm của những chai vang Bordeaux trẻ với hương thơm trái cây như mận, sim chín. Càng để lâu, rượu Bordeaux càng thơm ngon do vị chát trong rượu mềm hơn sau khi được nằm nghỉ khoảng 10 năm.

Bordeaux có màu hồng ngọc với vị mềm mượt, đậm hương hoa say đắm lòng người. Rượu vang đỏ Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye chính là một chai vang Bordeaux điển hình như vậy.

Cảm nhận về rượu vang đỏ Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Với một cơ thể chín mềm, rượu vang đỏ Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye cung cấp một mùi thơm tinh xảo cùng hoa quả tươi. Rượu vang đỏ mang màu sắc phát triển của lượng trái cây chín mềm hòa cùng tannin tươi mới. Sự trưởng thành của trái cây phong phú làm rượu vang tròn vẹn hơn cùng các mùi thơm phát triển.

Đặc điểm của Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye

Rượ vang Bordeaux Pháp màu đỏ ruby này sẽ trở nên phù hợp hơn cùng nhiều món ăn mang phong cách cá tính. Vang mang tiềm năng với một phong cách tốt.

Những ấn tượng đặc trưng của rượu chứa nhiều hương thơm của cà phê, vanilla; trái cây rừng và mùi đất mạnh mẽ. Sức mạnh ấn tượng trở nên phát triển hơn cùng sự trẻ tuổi đáng giá. Nét đẹp trưởng thành của rượu làm nên nhiều hương thơm cải thiện trong tính cách.

Hương vị độc đáo của vang Graves d’Ardonneau Domaine des Cotes de Blaye

Với phong cách tròn đầy, chai rượu vang đỏ Pháp này cung cấp sức mạnh trẻ tuổi nồng đượm của những trái cây không điển hình. Hương thơm phong phú hơn hòa cùng nồng độ cồn vừa phải 14%.

Rượu phù hợp với các buổi tiệc tùng; các thức ăn kèm từ thịt nai cùng nhiều loại thịt thú rừng khác nhau. Khi thưởng thức, hãy ngâm rượu trong xô ngập đá. Hoặc trữ trong tủ mát sao cho nhiệt độ từ 10 đên 7 độ C.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Domaine des Graves d’Ardonneau Cotes de Blaye”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.