0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling- Rượu Vang Nhập Khẩu Đức

Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling- Rượu Vang Nhập Khẩu Đức

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling- Rượu Vang Nhập Khẩu Đức

Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling- Rượu Vang Nhập Khẩu Đức

Available on backorder

Nội dungCảm nhận về rượu vang trắng trứ danh nước ĐứcCách thưởng thức Dr....

Nội dungCảm nhận về rượu vang trắng trứ danh nước ĐứcCách thưởng thức Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling – Rượu Vang Nhập Khẩu Đức Quy trình sản xuất chính là một mắt xích vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Nếu như được

Read more

750.000 

Sku: NKB009W17738

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Quy trình sản xuất chính là một mắt xích vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Nếu như được sả...

Quy trình sản xuất chính là một mắt xích vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Nếu như được sản xuất với một quy trình đảm bảo thì chất lượng sẽ rất ngon và ngược lại. Chai vang Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây phải trải qua một quá trình sản xuất khá phức tạp với nhiều công đoạn. Thời gian ủ, lên men và trưởng thành của rượu vang Đức diễn ra trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 – 8 tháng; trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Cảm nhận về rượu vang trắng trứ danh nước Đức

Sở hữu một màu vàng rơm quyến rũ, Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling đã thu hút được ánh mắt và tình cảm của nhiều khách hàng chuộng vang trên thế giới. Nho Riesling là nguyên liệu chủ đạo tạo nên loại vang trắng này, bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số hương vị từ trái cây tươi như lê, táo, cam, chanh, quýt hòa quyện cùng hạt tiêu, vị đất và gỗ sồi làm cho vang trở nên đa dạng, đặc biệt và ngọt ngào hơn.

Cách thưởng thức Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling – Rượu Vang Nhập Khẩu Đức

Trước khi sử dụng vang, quý vị nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút; rồi mới tiến hành khui nắp chai. Đặc biệt vang sẽ trở nên hấp dẫn hơn; nếu như quý vị kết hợp vang cùng một số món ăn từ thịt trắng. Như hải sản, thịt gà hoặc cá. Thịt nướng BBQ, salad, pho mát… Trong điều kiện môi trường lý tưởng với nhiệt độ phòng dao động từ 10 – 14 độ C.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dr. H. Thanisch Feinherb Riesling- Rượu Vang Nhập Khẩu Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.