Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi trước 36 tháng - Paleta Bellota 5-6kg(Jose Castro) - Khoruou Gourmet

Đùi trước 36 tháng – Paleta Bellota 5-6kg(Jose Castro)

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Thịt heo muối iberico/Đùi trước 36 tháng – Paleta Bellota 5-6kg(Jose Castro)

Đùi trước 36 tháng – Paleta Bellota 5-6kg(Jose Castro)

Available on backorder

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về Paleta Bellota Đùi trư...

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về Paleta Bellota Đùi trước ủ muối 36 tháng Paleta Bellota là loại thịt muối đặc sản của người dân Tây Ban Nha. Đùi heo luôn được đánh giá là nơi có phần thịt ngon nhất của giống heo Iberico. Đây là sản phẩm luôn được giới thượng lưu

Read more

1.950.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11099

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Đùi trước ủ muối 36 tháng Paleta Bellota là loại ...

Đùi trước ủ muối 36 tháng Paleta Bellota là loại thịt muối đặc sản của người dân Tây Ban Nha. Đùi heo luôn được đánh giá là nơi có phần thịt ngon nhất của giống heo Iberico. Đây là sản phẩm luôn được giới thượng lưu và trung lưu săn lùng và tìm kiếm. Họ luôn quan niệm một bữa tiệc hoàn hảo phải có một đĩa thịt Jamon Iberico và kết hợp cùng với các món ăn hảo hạng khác.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 5 – 6 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Don Jose Castro

Hướng dẫn sử dụng

Đùi trước heo muối Iberico Paleta Bellota được phối hợp với rất nhiều các món ăn tùy theo khẩu vị của từng người. Món ăn hoàn hảo để thưởng thức có thể là bánh mì nướng, trái Oliu hay Phô mai. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cùng với các loại rượu và bia. Vang trắng, vang đỏ hoặc Champagne được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng với món thịt này.

Bảo quản: Nhiệt độ phù hợp là từ 10 đến 18 độ C.

Đùi heo Iberico Bellota được chế biến trực tiếp từ giống heo Iberico địa phương ở tây phía nam Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Chúng có nguồn gốc hình thành của việc lai hai giống của loại heo rừng và heo Địa Trung Hải. Chính nhờ sự lai tạo này đã giúp cho chúng có một bộ xương vững chắc cùng kết cấu thịt chắc chắn.

Thông tin thêm về Paleta Bellota

1. Thịt đùi trước ủ muối 36 tháng Paleta Bellota (Jamón Iberico Bellota có tên gọi khác là “giăm bông” Iberia hoặc người Tây Ban Nha còn gọi với tên khác là “Pata Negra” có nghĩa là “Móng đen” . Từ những đùi heo của giống heo đen Iberico, Paleta Bellota phài được trải qua nhiều công đoạn. Với sự tỉ mỉ từ ướp muối và xông khói. Tiếp đến, nhà sản xuất Don Jose Castro sẽ cho vào hầm ủ trong một khoản thời gian dài. Tuy thuộc thịt heo khác nhau mà sẽ có thời gian ủ khác nhau. Đối với dòng sản phẩm này thời gian ủ là 36 tháng. Đây được coi là thời gian vàng để giúp đùi heo có thể phát triển. Đem đến một hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

2. Bạn có thể thưởng thức đùi heo muối Paleta Bellota tại các bữa ăn hằng ngày hay những dịp quan trọng như họp mặt gia đình, lễ, Tết. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm quà tặng cho sếp hay đối tác để thể hiện đẳng cấp.

Quý khách có thể tham khảo thêm Đùi sau ủ muối 24 tháng – Jamón Bellota

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.