Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi trước không xương 36 tháng - Paleta Boneless Shoulder 2.5-3kg (Joselito) Hộp gỗ - Khoruou Gourmet

Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder 2.5-3kg (Joselito) Hộp gỗ

Trang chủ/Quà Tết 2024/Hộp quà Iberico/Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder 2.5-3kg (Joselito) Hộp gỗ

Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder 2.5-3kg (Joselito) Hộp gỗ

Available on backorder

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về đùi trước không xương ủ muối 3...

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về đùi trước không xương ủ muối 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Đùi trước không xương ủ muối 36 tháng-Paleta Boneless Shoulder là dòng sản phẩm chất lượng cao được ủ muối trong suốt 36 tháng vì thế loại thịt Iberico này đạt được độ ngon theo

Read more

4.280.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11107

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đùi trước không xương ủ muối 36 tháng-Paleta Boneless Shoulder là dòng sản phẩm chất lượng cao được ủ muối trong suốt 36 tháng vì thế loại thịt Iberico này ...

Đùi trước không xương ủ muối 36 tháng-Paleta Boneless Shoulder là dòng sản phẩm chất lượng cao được ủ muối trong suốt 36 tháng vì thế loại thịt Iberico này đạt được độ ngon theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Anh Quốc và Tây Ban Nha. Đây là món ăn yêu thích của rất nhiều thực khách.

Bao gồm: Hộp gỗ nguyên bản

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 2.5 – 3.5 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Joselito

Hướng dẫn sử dụng

Cách đơn giản nhất và cũng đem lại trải nghiệm thú vị là bạn hãy thưởng thức đùi heo muối Paleta Boneless Shoulder nguyên bản. Đây là cách giúp bạn giữ trọn vị của thịt heo mà không phải chế biến bằng những phương pháp cầu kì.

Ngoài ra, nếu là một người “sành” trong lĩnh vực ăn uống thì bạn hãy sáng tạo thịt heo muối Iberico này thành bít tết. Bên cạnh đó; một cách thưởng thức cũng phổ biến được nhiều người ưa thích là hãy kết hợp cùng với bánh mì ướp thêm dầu oliu và phô mai.

Bảo quản: nhiệt độ phù hợp là từ 10 đến 18 độ C.

Với bí quyết muối heo iberico lâu đời của hãng sản xuất Joselito; đùi heo Paleta Boneless Shoulder Paleta đã thừa hưởng được kinh nghiệm chế biến thực phẩm của thương hiệu này. Họ đã xây dựng cho mình một hệ thống trang trại đặc biệt để nuôi giống heo đen Iberia với quy trình chuẩn quốc tế của Calier, IFS, ISO

Thông tin thêm về đùi trước không xương ủ muối 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder

1. Giống heo Iberia để chế biến thịt hoàn toàn được chăn thả theo phương pháp tự nhiên. Món ăn ưa thích của chúng là hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, thảo mộc và các cây có. Thời gian nuôi heo tối thiểu là 12 tháng khi nó đạt trọng lượng từ 100 – 115 kg.

2. Màu vân đỏ lôi cuốn cùng với màu trắng tinh tế là màu sắc của cho dòng sản phẩm Paleta Boneless Shoulder  cao cấp. Đùi heo mang những thớ thịt mềm mại và mịn màng.

3. Nhờ quy trình an toàn và đảm bảo; đùi heo trước không xương Paleta Boneless Shoulder không chỉ có hương vị thơm ngon; mà còn đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho thực khách. Sản phẩm là một món quà sang trọng; nếu bạn muốn gửi tặng người thân hoặc đối tác vào những dịp đặc biệt.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Đùi trước 36 tháng – Paleta Bellota 5-6kg(Deraza)

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.