Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi trước không xương 36 tháng - Paleta Boneless Shoulder Oro 2-3kg(Marcial) - Khoruou Gourmet

Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Oro 2-3kg(Marcial)

Trang chủ/Quà Tết 2024/Hộp quà Iberico/Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Oro 2-3kg(Marcial)

Đùi trước không xương 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Oro 2-3kg(Marcial)

Available on backorder

Xuất xứ: Tây Ban Nha Đơn giá: Đơn giá trên là tính cho 1Kg Trọng lượng từ: 2 &#...

Xuất xứ: Tây Ban Nha Đơn giá: Đơn giá trên là tính cho 1Kg Trọng lượng từ: 2 – 3 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng) Hãng sản xuất: Marcial Đùi trước heo Iberico không xương ủ muối 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Oro được ủ với thời gian lên tới hơn 36

Read more

2.150.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11101

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Xuất xứ: Tây Ban Nha Đơn giá: Đơn giá trên là tính cho 1Kg Trọng lượng từ: 2 - 3 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng) Hãng sản xuất: Marcial Đùi...

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đơn giá: Đơn giá trên là tính cho 1Kg

Trọng lượng từ: 2 – 3 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Marcial

Đùi trước heo Iberico không xương ủ muối 36 tháng – Paleta Boneless Shoulder Oro được ủ với thời gian lên tới hơn 36 tháng dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân sản xuất thịt heo muối lâu năm. Nhà máy Marcial là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại tây Ban Nha về thịt heo iberico. 36 tháng được xem là thời gian đủ dài để giúp đùi heo có được hương vị hoàn hảo cũng cấu trúc chắc chắn trong từng thớ thịt. Loại đùi trước Iberico này rất thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc hay những lễ hội ngoài trời tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, dòng sản phẩm cũng là món quà sang trọng nếu bạn muốn gửi tặng gia đình hoặc bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng: Nhờ thời gian hơn 3 năm ủ muối nên bạn không cần phải chế biến đùi heo Paleta Boneless Shoulder Oro này. Bạn có thể thưởng thức trực tiếp những miếng thịt hẹo được lát mỏng trên những đĩa thịt hấp dẫn. Nếu là người tinh tế và “sành” ăn, bạn hãy uống thêm bia và các dòng rượu vang đỏ, rượu vang trắng hay Champagne nó sẽ giúp hương vị của thịt đậm đà hơn và thú vị hơn rất nhiều.

Bảo quản: nhiệt độ được xem là hoàn hảo để bảo quản những chiếc đùi trước không xương ủ muối được khuyến khích là dưới 12 độ C.

Quy trình sản xuất: Sản phẩm được chế biến trực tiếp từ đùi trước của lợn Iberia và được rút xương. Đây là giống heo có cấu tạo gen tích mỡ lên đến 49% trọng lượng cơ thể. Thức ăn chính của chúng là các loại hạt dẻ sồi, đậu, ngũ cốc và cỏ xanh. Những loại hạt này đều có tỉ lệ chất béo lớn, nhất là hợp chất axit béo không bão hoà Oleic (1 loại cholesteron rất tốt cho cơ thể con người). Heo Iberico chính là niềm tự hào của người dân Tây Ban Nha, là 1 trong 4 loại thực phẩm cao cấp nhất trong thế giới ẩm thực.

Thông tin thêm về Paleta Boneless Shoulder Oro

1. Đùi heo iberico không xương muối 36 tháng Paleta Boneless Shoulder Oro là đùi heo không sử dụng thức ăn tăng trọng, và đặc biệt không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em và người lớn. Những dưỡng chất có trong heo là các loại Vitamin B, Vitamin B12 giúp hỗ trợ các tế bào máu và các tế bào thần kinh luôn khỏe mạnh, tránh được các bệnh về thiếu máu hay suy nhược hệ thần kinh.

2. Còn gì tuyệt vời hơn nếu trong các bữa tiệc có rất nhiều các đĩa thịt lát mỏng hấp dẫn Iberico. Nó sẽ giúp những buổi liên hoan cùng với gia đình của bạn trở lên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để thưởng thực trọn vị hương vị ẩm thực của Tây Ban Nha nhé !

Read more

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.