0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hàu Miyagi Nhật Bản - Khoruou Gourmet

Hàu Miyagi Nhật Bản

Hàu Miyagi Nhật Bản

Available on backorder

Nội dungCách thưởng thức Hàu Nhật Bản MiyagiLàm thế nào đ�...

Nội dungCách thưởng thức Hàu Nhật Bản MiyagiLàm thế nào để bảo quản hàu tươi ngon?Một số thông tin khác về Hàu Miyagi Nằm ở vùng Đông Bắc Nhật Bản, Hàu Miyagi là một địa danh nổi tiếng về hải sản tươi ngon và lúa gạo trên cả nước. Vùng biển Miyagi là nơi giao

Read more

380.000 

Sku: NKB001KR11132

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Nằm ở vùng Đông Bắc Nhật Bản, Hàu Miyagi là một địa danh nổi tiếng về hải sản tươi ngon và lúa gạo trên cả nước. V&...

Nằm ở vùng Đông Bắc Nhật Bản, Hàu Miyagi là một địa danh nổi tiếng về hải sản tươi ngon và lúa gạo trên cả nước. Vùng biển Miyagi là nơi giao thoa của hai dòng hải lưu nóng – lạnh, chính là sự ưu ái từ thiên nhiên đã mang đến cho Miyagi vô vàn các loài hải sản phong phú khác nhau có chất lượng hảo hạng. Hải sản của Miyagi có thể nói là tuyệt vời. Hàu Nhật Bản Miyagi thịt dày,ngọt giống vị thịt nhưng lại là hải sản.

Cách thưởng thức Hàu Nhật Bản Miyagi

Hàu Miyagi Nhật Bản hoàn toàn khác biệt so với những loại hàu thông thường có mặt trên thị trường. Hàu khi ăn sống sẽ mang hương vị khác biệt, vị ngon khó cưỡng và chinh phục ngay vị giác của bạn một cách hoàn hảo. Thịt mập mạp, dày, béo ngậy tự nhiên và đậm đà là những gì thực khách có thể cảm nhận được trọn vẹn khi thưởng thức món hàu sống Miyagi.

Tách vỏ hàu là có thể ăn liền. Hoặc nếu bạn không ăn được đồ sống, hãy hấp sơ qua hàu khoảng 3 – 5 phút trước khi thưởng thức. Lưu ý không nên hấp quá chín vì không được vị ngọt đậm đà đặc trưng của Hàu.

Ngoài ăn sống tái chanh, hàu Nhật là loại hải sản có thể đa dạng cách chế biến các món ăn khác nhau như: hàu nướng phô mai, hàu nướng mỡ hành; cháo hàu, cơm chiên hàu…đây là những món vẫn có thể giữ nguyên vẹn hương vị ngọt béo tự nhiên của hàu.

Làm thế nào để bảo quản hàu tươi ngon?

Trường hợp bạn không thể chế biến ngay trong ngày, hàu phải được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ từ 0-6 độ C. Cách bảo quản này sẽ giữ được hương vị tươi ngon của hàu trong vòng 4-5 ngày. Lưu ý tránh hàu còn sống tiếp xúc với nước ngọt.

Xuất xứ: của Hàu Miyagi, – Vùng Miyagi Nhật Bản

Trọng Lượng có các size:

Size M: 8-10 con/kg
Size L: 7-8 con/kg
Size 2L: 5-7 con/kg
Size 3L: 4-5 con/kg – Limited 4 years Oyster
Size 4L: 3-4 con/kg – Limited 5 years Oyster
Size 5L: 2-3 con/kg – Limited 6 years Oyster

Hàu Nhật Bản Miyagi – Được ngư dân nuôi trồng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku – nơi giao thoa của hai dòng hải lưu lớn dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp cùng với thời tiết lạnh của Miyagi, là tạo ra loại hàu ngon hảo hạng này. 

Một số thông tin khác về Hàu Miyagi

Đặc trưng của Hàu Miyagi có cấu trúc tròn hoặc, dài, dẹp, đầy đặn cùng hương vị béo ngậy, thơm và giàu dinh dưỡng. Nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt. Được hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng từ hai con sông chính. Sự giao thoa giữa hai dòng hải lưu nóng và lạnh tạo nên hương vị thơm ngọt béo tự nhiên. 

Nói đến kích thước, hàu Nhật Bản Miyagi tự hào về kích cỡ lớn hơn rất nhiều so với loài hàu cùng giống được nuôi trồng ở các vùng miền khác nhau. Không những thế, Hàu Miyagi còn được thu hoạch, đóng gói theo một quy trình. Được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ vậy nên rất an toàn và đảm bảo chất lượng.

Hàu Miyagi được nuôi trồng với công nghệ nuôi hàu mật độ thấp và được chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng cho nên những con hàu này rất mập mạp, thơm, chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Tham khảo sản phẩm khác tại đây.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.