0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hộp quà Mini 02 Jamón Serrano Boneless - Khoruou Gourmet

Hộp quà Mini 02 Jamón Serrano Boneless

Trang chủ/Quà Tết 2024/Hộp quà Iberico/Hộp quà Mini 02 Jamón Serrano Boneless

Hộp quà Mini 02 Jamón Serrano Boneless

Available on backorder

Nội dungHướng dẫn sử dụngBảo quảnThông tin thêm về Hộp quà mini 02 Jamón Serr...

Nội dungHướng dẫn sử dụngBảo quảnThông tin thêm về Hộp quà mini 02 Jamón Serrano Boneless Hộp quà Mini 02 – Jamón Serrano Boneless – Được muối từ giống heo móng trắng nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đối với thịt heo muối Serrano có rất nhiều chủng loại khác nhau tùy thuộc theo từng vùng

Read more

1.850.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11136

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Hộp quà Mini 02 - Jamón Serrano Boneless - Được muối từ giống heo móng trắng nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đối với thịt heo muối Serrano có rất nhiều chủng loại...

Hộp quà Mini 02 – Jamón Serrano Boneless – Được muối từ giống heo móng trắng nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đối với thịt heo muối Serrano có rất nhiều chủng loại khác nhau tùy thuộc theo từng vùng miền của Tây Ban Nha, nhưng đùi sau heo trắng Serrano muối nguyên khối chính là một dòng sản phẩm nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng cho bữa tiệc của mình tại Nam Âu.

Hộp Bao gồm: Kệ gỗ, dao, hộp

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 1 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: 7Hermanos

Hướng dẫn sử dụng

Trước hết bạn hãy cắt lát đùi heo muối với độ mỏng vừa đủ so với khẩu vị. Sau đó bạn có thể xiên những lát đùi heo muối thành những que thịt dài hoặc bạn cũng có thể quấn theo hình xoắn ốc lên những chiếc bánh mì. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp đùi heo muối với mì ống cùng nước sốt đậm đà. Đây chắc chắn sẽ là món ăn đem lại cho bạn rất nhiều dinh dưỡng cùng vị ngon hấp dẫn.

Bảo quản

Bạn hãy bảo quản ở nhiệt độ lạnh từ 10 -18 độ C.

Quá trình sản xuất chính là chìa khóa quan trọng giúp thịt heo muối Serrano có được danh tiếng như ngày nay. Thịt heo có được chất lượng tốt chính là nhờ kĩ thuật chế biến của nhà sản xuất địa phương cùng với khí hậu đặc trưng tại trang trại.

Thông tin thêm về Hộp quà mini 02 Jamón Serrano Boneless

1. Jamón Serrano Boneless có phần hơi cứng và có màu trắng xen vàng. Nó có một sự cân bằng tốt nhờ các axit béo và có tính chất như dầu ô liu. Mặc dù nó được ướp bằng muối nhưng vẫn hầu như không chứa khoáng chất này.

2. Thời gian ủ muối từ 16-18 tháng chính là yếu tố làm tạo nên sự khác biệt trong hương vị của sản phẩm. Nếu quá trình ủ muối càng dài, hương và vị của món ăn càng trở nên độc đáo.

3. Hộp quà mini 2 –  Jamón Serrano Boneless được kèm theo hộp sang trọng. Ngoài ra, sản phẩm sẽ bao gồm thêm cả kệ gỗ và dao cắt giúp bạn thưởng thức đùi heo trắng Serrano đúng cách và dễ dàng. Hộp quà này cũng rất phù hợp làm quà tặng cho đối tác hay đồng nghiệp, nó sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp trong các bữa tiệc hoàng gia.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.