0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Jansz Tasmania Premium Cuvée - Khoruou Gourmet

Jansz Tasmania Premium Cuvée

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Jansz Tasmania Premium Cuvée

Jansz Tasmania Premium Cuvée

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium CuvéeChọn thức ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium CuvéeChọn thức ăn kèm với rượu Hương thơm vô cùng sống động của chai Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée này sẽ khiến cho biết bao những con tim thổn thức rượu vang trở nên xao xuyến. Chai vang này là niềm

Read more

1.100.000 

Sku: NKB009W18507

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Hương thơm vô cùng sống động của chai Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée này sẽ khiến cho biết bao những con tim thổn thức rượu vang trở nên xao xuyến. C...

Hương thơm vô cùng sống động của chai Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée này sẽ khiến cho biết bao những con tim thổn thức rượu vang trở nên xao xuyến. Chai vang này là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Australia. Đồng thời vang đảm bảo một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt mà bất cứ ai có cơ hội thưởng thức vang 1 lần cũng đều mong muốn sẽ có lần thứ hai.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Jansz Tasmania Premium Cuvée

Được trưởng thành một cách hoàn hảo từ sự kết hợp giữa hai giống nho đó chính là Chardonnay – Pinot Noir. Nhờ vậy vang sở hữu được chút hương thơm ngọt ngào lắng đọng từ chính hai giống nho cơ bản này. Bên cạnh đó khi thưởng thức vang bạn còn cảm nhận được rất nhiều những hương thơm khác nhau nữa như những trái hoa quả tươi, của mâm xôi và từ thân cây gỗ sồi.

Chọn thức ăn kèm với rượu

Nồng độ 12.5% là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng. Với nồng độ ấy bạn chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng sẽ bị say khi thưởng thức vang. Đồng thời vang còn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng; ngay cả những chị em phụ nữ và những người mới học cách uống rượu.

Để đảm bảo cho vang phát huy một cách tối đa những giá trị vốn có bên trong của mình; bạn nên biết cách thưởng thức vang để vang trở nên ngon và tươi mát nhất. Những món ăn như hải sản, cá biển nướng, tôm hấp;… sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với vang. Thêm vào đó bạn nên dùng vang trong điều kiện từ 8-12 độ; vang sẽ trở nên tươi mát đậm đà hơn so với bình thường.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jansz Tasmania Premium Cuvée”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.