0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 - 720ml - Khoruou Gourmet

Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 – 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 – 720ml

Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 – 720ml

Available on backorder

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 nổi tiếng và được ưa chuộng tại accs nhà h...

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 nổi tiếng và được ưa chuộng tại accs nhà hàng Nhật Bản bởi hương vị thơm ngon, êm nhẹ mà rượu đem lại cho người thưởng thức. Thưởng thức chai rượu này bạn sẽ cảm nhận hết được mùi vị, hương thơm đặc sắc của gạo lên men không quá cay

Read more

1.650.000 

Sku: NKB001KR11145

1% ABV

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 nổi tiếng và được ưa chuộng tại accs nhà hàng Nhật Bản bởi hương vị thơm ngon, êm nhẹ mà rượu đem lại cho người thư�...

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 nổi tiếng và được ưa chuộng tại accs nhà hàng Nhật Bản bởi hương vị thơm ngon, êm nhẹ mà rượu đem lại cho người thưởng thức. Thưởng thức chai rượu này bạn sẽ cảm nhận hết được mùi vị, hương thơm đặc sắc của gạo lên men không quá cay quá nồng đủ để cho người ta cảm thấy như đang đắm say cùng những giọt rượu.


Thông tin về giá của Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 thuộc dòng sake của Nhật Bản với dòng rượu này thuộc phân khúc tầm trung để có thể sở hữu cũng như thưởng thức rượu. Rượu mang trong mình là nét đặc trưng của xử sở hoa anh đào bên cạnh đó là nét truyền thống văn hóa lâu đời tại đây.

Tại hệ thống của Khoruou-gournet một chai rượu Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 đang được bán với giá là 1.290.000 đồng đây là mức giá phải chăng và có thể giúp người tiêu dùng thể hiện sự tinh tế thanh lịch của mình qua cách chọn lựa.

Với mức giá bỏ ra không quá cao cho một chai rượu sake nhưnng cái mà người tiêu dùng nhận được chính là sự chất lượng, sự tinh hoa trong từng sản phẩm mà nhà sản xuẩt muốn gửi đến người tiêu dùng, đó được coi là nét tinh hoa đặc sắc nhất của đất nước Nhật Bản xinh đẹp được cất giữ.


Những đặc biệt có trong Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 được sản xuất từ gạo Yamada Nishiki thức gạo ngon của vùng đất xinh đẹp, sau đó được ủ cất bằng phương pháp truyền thống lâu đời đã có từ 400 năm của Nhật Bản để có thể tạo ra những giọt rượu tươi ngon nhất cho người thưởng thức.

Đặc biệt với dòng Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 đem đến những công dụng có lẽ là vô cùng bất ngờ cho người sử dụng. Dòng rượu ngon này không chỉ đơn thuần là những giọt rượu để nhâm nhi thưởng thức mà nó còn có những công dụng tuyệt vời đã được kiểm chứng bởi những giáo sư hàng đầu như giúp người sử dụng giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa loãng xương thấp khớp ở người lớn tuổi, ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường. Nó khiến người sử dụng an tâm mà gửi gắm niềm tin vào sản phẩm.

Rượu mang đến đó là cảm giác tuyệt vời, sự khoan thai khi sử dụng, đem đến mùi vị nhẹ lâng nhưng cũng đủ để người ta đắm say chìm vào nó.


Quy trình sản xuất Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 được sản xuất từ phương pháp truyền thống của người Nhật. Gạo Yamada Nishiki được lên men tự nhiên không có sự tham gia của bất cứ của chất  phụ gia nào, con men được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Khi quá trình lên men diễn ra, người sản xuất sẽ cho thêm đường để xúc tác cho quá trình lên men và tăng độ ngon của rượu.

Rượu tạo nên bởi quá trình lên men tự nhiên chính vì vậy khi thưởng thức rượu người thưởng thức có thể cảm nhận rõ vị ngọt đậm đà của gạo được mài mòn còn lại 40%, màu trắng hơi vàng và có vân mây của tuyệt phẩm của xử sở hoa anh đào.

Cách thưởng thức Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39

Rượu Junmai Daiginjo Yamada-Nishiki 39 thuộc dòng sake của Nhật Bản chính vì vậy có thể dùng trực tiếp hoặc dùng để pha chế coktail đều ngon. Người dùng có thể dùng 2 cách sau để tăng độ ngon của rượu.
– Cách thứ nhất: Uống lạnh bằng ướp đá, hoặc cho vào ngăn mát.
– Các thứ hai: Uống nóng cách thủy 40-45 độ trong vòng 3 phút hoặc ngâm trong xô nước nóng.

Thức ăn ăn kèm có thể tăng độ ngon của rượu nên khi dùng rượu bạn nên dùng cùng với Sashimi, đồ biển,  hoặc salad để cảm nhận rõ hơn về hương thơm cũng như độ ngọt trong cái cay nồng của rượu.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.