0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Louis Roederer Brut Premier 37.5cl - Khoruou Gourmet

Louis Roederer Brut Premier 37.5cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Louis Roederer Brut Premier 37.5cl

Louis Roederer Brut Premier 37.5cl

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 clĐặc điểm c...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 clĐặc điểm của rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Brut Premier 37.5 clLưu ý khi thưởng thức rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl Rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl mang tới một màu vàng nhạt tinh

Read more

1.300.000 

Sku: NKB009W18690

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl mang tới một màu vàng nhạt tinh tế. Sự dai dẳng của rượu vang Pháp đã làm nên nét đẹp phong phú của nhiều trái ...

Rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl mang tới một màu vàng nhạt tinh tế. Sự dai dẳng của rượu vang Pháp đã làm nên nét đẹp phong phú của nhiều trái cây và cấu trúc phát triển. Lượng trái cây tươi trẻ khiến vang trở nên có cấu trúc mượt mà hơn mang phong cách cá tính. Sức mạnh sống động của trái cây làm nên độ hài hòa trong tính cách của rượu vang này.

Giới thiệu về rượu vang Pháp Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl

Vào những năm 1920, người thừa kế tương lai của Nhà Louis Roederer, Léon Olry-Roederer đã tận hiến những nỗ lực của mình để tạo ra một loại rượu vang cân bằng cao với sự pha trộn nhất quán và tinh tế của một số loại rượu, để đảm bảo rằng rượu sẽ luôn có chất lượng cao nhất. Rượu này sẽ tạo cơ sở cho Brut Premier sau này. Sự pha trộn tuyệt vời này đã góp phần rất lớn vào sự phục hưng của Nhà Louis Roederer.

Sau khi chết, từ năm 1933 trở đi, nhà máy rượu được quản lý bởi góa phụ có đầu óc mạnh mẽ, Camille, người điều hành Nhà Champagne với trí thông minh ghê gớm và sự năng động kỳ dị. Camille yêu thích đua ngựa và sở hữu một trong những chuồng ngựa nổi tiếng nhất thế giới; cô ấy là người bảo trợ đã giác ngộ và nắm lấy các khía cạnh lễ hội và vui thích hơn của rượu sâm banh. Camille Olry-Roederer đã tổ chức nhiều buổi tiếp tân trong gia đình tại khu phố Hôtel Hôtel Particulier ở Reims. Các bữa tiệc này đã tác động lâu dài đến lịch sử của Ngôi nhà và giới thiệu một thế hệ những người yêu thích rượu vang hoàn toàn mới với niềm vui của Louis Roederer Champagne.

Cháu trai của bà, Jean-Claude Rouzaud, một nhà nghiên cứu về nông học và nhà nông học, đã tiếp quản toàn bộ khu đất và quyết định hợp nhất các vườn nho. Thông qua cam kết những đam mê của mình đối với các nhà sản xuất rượu vang, ông đã trau dồi hơn bao giờ hết những phẩm chất sáng tạo rất tiêu biểu cho triết lý House House.

Nhà Louis Roederer vẫn là một công ty độc lập, thuộc sở hữu gia đình và hiện được quản lý bởi con trai của Jean-Claude, Frédéric Rouzaud, người đại diện cho thế hệ thứ bảy của dòng dõi. Với cùng một sự kiên nhẫn cùng niềm tin không lay chuyển vào ơn gọi sáng tạo của mình, xuất khẩu hàng năm của House of Louis Roederer, tổng cộng ba triệu chai trên toàn thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl

Một sự pha trộn của khoảng 40% Pinot noir, 40% Chardonnay và 20% Pinot Meunier, Brut Premier bao gồm rượu vang trưởng thành trong các thùng gỗ sồi được sản xuất từ ​​3 giống nho Champagne có nguồn gốc từ nhiều loại crus do Louis Roederer lựa chọn.

Mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự trẻ trung và trưởng thành, quyến rũ và cá tính, tươi mát và cổ kính, Brut Premier là một loại rượu sâm banh hài hòa và có cấu trúc, thanh lịch và sống động, với sự hưng phấn rất độc đáo. Kết cấu cấu trúc, sự phong phú và chiều dài của nó là rượu vang rõ rệt. Đó là một loại rượu đầy đủ, phức tạp, vừa phong phú vừa mạnh mẽ, trong khi vẫn là một loại rượu cổ điển tuyệt vời.

Sự tươi mát, tinh tế và tươi sáng của Brut Premier làm cho nó trở thành loại rượu hoàn hảo cho các dịp lễ hội. Kết cấu cấu trúc, sự phong phú và chiều dài của nó là rượu vang rõ rệt. Đó là một loại rượu phức tạp, vừa phong phú và mạnh mẽ,
trong khi vẫn là một cổ điển tuyệt vời

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Brut Premier 37.5 cl

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món từ thịt lợn, ốc sò

Lưu ý: rượu phải được bảo quản khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Louis Roederer Brut Premier 37.5cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.