Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut PremierCách thưởng t...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut PremierCách thưởng thức Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier là một trong số những chai vang trắng cao cấp điển hình của Pháp có sức tiêu thụ lớn mỗi năm trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao chai vang lại có sức cuốn

Read more

2.500.000 

Sku: NKB009W17997

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier là một trong số những chai vang trắng cao cấp điển hình của Pháp có sức tiêu thụ lớn mỗi năm trên thị trường hiện nay...

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier là một trong số những chai vang trắng cao cấp điển hình của Pháp có sức tiêu thụ lớn mỗi năm trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao chai vang lại có sức cuốn hút lạ kỳ thu hút bất cứ ai hễ thưởng thức rượu vang dù chỉ là 1 lần duy nhất đến như vậy? Hãy cùng Kho Ruu Gourmet tìm hiểu về sự đặc biệt có trong chai rượu vang này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier

Louis Roederer là một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng hàng đầu của đất nước Pháp xinh đẹp. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, nhà sản xuất đã mang đến cho người sử dụng rất nhiều những chai vang đẳng cấp khác nhau. Nhờ đó chúng đã góp phần làm phong phú thêm hệ thống rượu vang của nhân loại đồng thời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển rượu vang của thương hiệu này.

Mang một phong cách hết sức trẻ trung, hương vị của chai vang này được tạo nên từ sự trưởng thành bởi hương thơm của những giống nho cơ bản như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier là nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang. Thêm vào đó vang còn là ghi chú của những trái cây khác nữa như hoa quả tươi có múi, cam quýt và hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Cách thưởng thức

Để vang được trở nên hoàn hảo nhất thì bạn nên lưu ý lựa chọn một số món ăn sao cho phù hợp. Những món ăn hải sản như ngao sò ốc hến hoặc cá tôm hấp….sẽ là những ẩm thực tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn kết hợp cùng với chai vang này.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Louis Roederer Brut Premier”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.