0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) -

Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)

Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)Mùi Vị...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)Mùi Vị Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) độc đáo Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) là loại thức uống phục vụ được yêu thích mạnh mẽ và thường được yêu cầu phổ biến trong các quán bar ở Pháp. Đây

Read more

950.000 

Sku: NKB009W18849

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) là loại thức uống phục vụ được yêu thích mạnh mẽ và thường được yêu cầu phổ biến trong các quán bar ở Phá...

Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) là loại thức uống phục vụ được yêu thích mạnh mẽ và thường được yêu cầu phổ biến trong các quán bar ở Pháp. Đây là chai rượu mùi đặc biệt được dẫn dắt từ quả dâu rừng đen, chứa đựng hương vị chua cay thỏa mãn với nồng độ cồn nổi bật. Chất Rượu tròn đầy và thấm đẫm mỗi khi thưởng thức sẽ làm người dùng hoàn toàn hài lòng và sảng khoái.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)

Rượu được thực hiện qua dây chuyền sản xuất Pastis. Toàn bộ của quy trình từ khâu chọn nguyên liệu cho đến chưng cất, ngâm ủ, xử lý và bảo quản cuối cùng đều được thực hiện theo công thức có 1-0-2 của nhà sản xuất. Rượu mang một hương vị độc đáo từ quả dâu rừng đen chín mọng. Kết hợp cùng với sự pha trộn tinh dầu cây hồi và hạt hồi theo phong cách mới lạ, không một chai Rượu nào có thể bắt chước được.

Mùi Vị Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream) độc đáo

Đây là loại rượu mạnh có đầy đủ và phong phú các loại hương vị. Khác với các dòng rượu mạnh khác. Rượu có được sự ngọt ngào đậm sâu từ trái cây và mùi thơm của dược liệu; chiết xuất của thỏa mộc. Bên cạnh đó, hương vị chua cay nổi bật từ gỗ Sồi; đất ướt; cam thảo; hạt tiêu và khoáng chất cũng là những điểm chấm phá thú vị của rượu. Góp phần tạo nên một cấu trúc hoàn thiện và phát triển hài hòa. Dư vị rượu rất nồng, tạo hơi ấm và kéo dài trong vòm miệng. Điểm kết thúc của rượu có sự điểm xuyết của một ít vị chát tinh tế và rất thơm. Đặc trưng cho độ lão hóa chín muồi từ phương thức chưng cất hoàn hảo.

Rượu Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)950 rất thích hợp ăn kèm với các món nướng; pho mát hay dùng để pha chế với các dòng rượu khác hay cocktail. Khi thưởng thức, thực khách có thể bỏ hòa rượu với một ít đá lạnh; nước tinh khiết để hương vị rượu được lan tỏa và đằm thắm hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Massenez Creme de Cassis (Blackcurrant Cream)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.