0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Massenez Mirabelle (Plum) - Khoruou Gourmet

Massenez Mirabelle (Plum)

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Massenez Mirabelle (Plum)

Massenez Mirabelle (Plum)

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum BrandyCách Thưởng T...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum BrandyCách Thưởng Thức Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy Được hòa quyện từ hỗn hợp mận vàng đặc trưng của miền đất Eaux-de-Vies, Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy mang lại sức mạnh quyến rũ nổi bật của hàm lượng trái cây cổ điển

Read more

2.100.000 

Sku: NKB009W18861

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Được hòa quyện từ hỗn hợp mận vàng đặc trưng của miền đất Eaux-de-Vies, Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy mang lại sức mạnh quyến rũ nổi bật của h...

Được hòa quyện từ hỗn hợp mận vàng đặc trưng của miền đất Eaux-de-Vies, Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy mang lại sức mạnh quyến rũ nổi bật của hàm lượng trái cây cổ điển theo phong cách mới lạ và nổi bật nhất. Rượu có nồng độ cồn mạnh, hương vị thấm đẫm và chua ngọt cân bằng tác động mạnh mẽ vào vị giác của thực khách khiến thực khách không tài nào cưỡng lại được. Đây hiện đang là sản phẩm rượu mạnh bán chạy số 1 nước Pháp, mang đặc trưng của trái cây nguyên bản.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy

Mận vàng, mơ chín là các nguyên liệu lên men nổi bật và chủ đạo để làm nên thành công trong dư vị của chai rượu này. Đây là chai rượu mạnh hiếm có được làm nên từ trái cây nguyên bản, đặc trưng riêng biệt cho loại quả thơm ngon nhất của vùng đất nhiệt đới Eaux-de-Vies. Nhờ quá trình chưng cất tỉ mỉ và lão hóa chuyên nghiệp, rượu mang màu sắc trong suốt như chính chất thịt của mận vàng, khi già đi rượu có thể chuyển sang màu vàng mơ nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Rượu được ví như là bó hoa thơm ngát và gợi cảm để thư giãn cho vòm miệng mỗi khi thưởng thức. Phần đầu của rượu tác động nhẹ nhàng vào mũi mùi thơm của trái cây, thơm nức và đậm đà cho thấy chất lượng tuyệt vời của quá trình lựa chọn những quả mận tươi ngon nhất. Sau đó, dư vị chua cay nồng nàn và ấm áp tiếp tục lan tỏa và tràn đầy trong vòm miệng, với sự ghi chú mới lạ của hạnh nhân, da thuộc và hạt tiêu. Ở cổ họng, cấp độ hương thơm đại diện cho sức mạnh của trái cây cổ điển và khoáng chất phong phú được diễn ra với cường độ vừa phải, dứt khoát.

Cách Thưởng Thức Rượu Massenez Mirabelle Yellow Plum Brandy

Rượu như là một món khai vị tốt cho đầu bữa ăn, hay còn là món tráng miệng tuyệt vời sau mỗi bữa ăn nếu hòa thêm một chút nước. Các loại salad trái cây, các món ăn nhẹ như snack, pizza, pho mai tươi sẽ tạo nên khẩu vị thơm ngon tuyệt đỉnh cho người thưởng thức khi kết hợp với loại rượu này.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Massenez Mirabelle (Plum)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.