0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Massenez Wild Raspberry - Khoruou Gourmet

Rượu Massenez Wild Raspberry

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Massenez Wild Raspberry

Rượu Massenez Wild Raspberry

Available on backorder

Nội dungMô tả hương vị của rượu Massenez Wild RaspberryThưởng thức với món ăn...

Nội dungMô tả hương vị của rượu Massenez Wild RaspberryThưởng thức với món ăn nào là trọn vẹn? Mang hương vị khá khô, mạnh và nồng nàn mùi thơm của mâm xôi, Rượu Massenez Framboise Sauvage Wild Raspberry Brandy chính là một gợi ý hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu mạnh và được

Read more

1.950.000 

Sku: NKB009W18888

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Mang hương vị khá khô, mạnh và nồng nàn mùi thơm của mâm xôi, Rượu Massenez Framboise Sauvage Wild Raspberry Brandy chính là một gợi ý hoàn hảo cho những ai yêu thíc...

Mang hương vị khá khô, mạnh và nồng nàn mùi thơm của mâm xôi, Rượu Massenez Framboise Sauvage Wild Raspberry Brandy chính là một gợi ý hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu mạnh và được làm từ trái cây nguyên bản. Rượu mang thương hiệu nổi tiếng G.E.Massenez trải qua nhiều thế hệ lừng danh của các dòng rượu mạnh, là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng với nhiều loại Cocktail thơm ngon trên toàn thế giới. Ngoài ra, rượu cũng là loại thức uống có cồn mạnh mẽ đầy thú vị trên các bàn tiệc.

Mô tả hương vị của rượu Massenez Wild Raspberry

Rượu có độ trong và bóng hoàn hảo, đại diện cho những vẻ đẹp tinh túy và thuần khiết nhất cho các loại quả như mâm xôi chiếm vị trí chủ đạo, một ít cam quýt, hoa bưởi và gia vị tươi. Dư vị ngọt ngào của rượu rất cân đối với một chút chua cay trên vòm lưỡi, là kết quả của sự kết hợp hài hòa với hạt tiêu và lão hóa dài lâu trên thùng gỗ.

Rượu được nhận ra trên vòm miệng với sự tác động mãnh liệt của trái cây tươi cùng nồng độ cồn sống động 40%. Nhờ sự tươi mới hiếm có, rượu được thực khách đánh giá như là loại nước trái cây có cồn được làm từ những quả mâm xôi như vừa mới hái. Bằng sự bổ sung tuyệt vời của các loại gia vị và thảo mộc, hương thơm và dư vị của rượu không những rất cân bằng mà còn sở hữu được một chiều sâu lí tưởng hết sức bất ngờ. Độ dài của rượu kéo dài từ khi tập trung ở cánh mũi cho đến mãi về sau trong vòm họng.

Thưởng thức với món ăn nào là trọn vẹn?

Dư vị đậm đà mạnh mẽ của rượu rất thích hợp đồng hành cùng với các loại cocktail để tạo nên một thức uống thơm ngon độc đáo. Bên cạnh đó, cấu trúc hài hòa và cân bằng của rượu Massenez Wild Raspberry cũng sẽ dễ dàng giúp rượu trở thành một loại thức uống có cồn lí tưởng, hợp khẩu vị và kết hợp được nhiều món ăn ngon, chẳng hạn như cá nướng, khoai tây chiên, thịt nướng tiêu, thịt cừu, pho mát và rau củ.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Massenez Wild Raspberry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.