0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Brut Rose - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Brut Rose

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Vang Nicolas Feuillatte Brut Rose

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Brut Rose

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut RoseĐặc Điểm Của R�...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut RoseĐặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose là sự mạnh mẽ, khoan khoái! Không có một Champagne Rose nào khác giống như chai vang này từ hãng Nicolas Feuillatte. Với hương vị sống động và hương

Read more

2.500.000 

Sku: NKB009W18356

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose là sự mạnh mẽ, khoan khoái! Không có một Champagne Rose nào khác giống như chai vang này từ hãng Nicolas Feuillatte. Với hư...

Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose là sự mạnh mẽ, khoan khoái! Không có một Champagne Rose nào khác giống như chai vang này từ hãng Nicolas Feuillatte. Với hương vị sống động và hương vị của trái cây, dâu tây và nho đỏ.

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose

Trưởng thành là một loại rượu vang hồng đầy mạnh mẽ, vang Nicolas Feuillatte Brut Rose mang đến sự tròn đầy của dòng sâm banh tươi ngon. Màu đỏ hồng ruby sâu đậm, rượu mang tới một sự sống động đầy tiềm năng của dòng vang phong cách. Những hương thơm pha trộn trong rượu là ấn tượng của trái nho trắng Chardonnay, Pinot Noir.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Brut Rose

Độ đậm đà của rượu trưởng thành trong độ cồn 12.5% khiến chúng trở nên có cá tính hơn. Dòng rượu vang hồng Nicolas Feuillatte Brut Rose mang sức mạnh trưởng thành phát triển của những loại trái quả thơm ngon. Món ăn phù hợp với rượu vang này là các món từ salad, mỳ Ý, hải sản và phomai dê. Hỗn hợp trái cây ngon trong rượu champagne mang tới nét đẹp sang trọng tuyệt vời trong tính cách.

Hương vị hài hòa được hòa quyện vào nhau để lại những dấu ấn sắc sảo trong tính cách. Nicolas Feuillatte Brut Rose là một dòng rượu vang hồng khá nổi tiếng mang trong mình những biểu tượng được trưng của phúc bồn tử, dâu tây, quả lý chua đỏ. Với nhiệt độ sử dụng rượu được ưu tiên trong khoảng từ 10 đến 12 độ, vang có thể sử dụng trong các cuộc gặp mặt bạn bè, bữa ăn gia đình, tiệc cưới.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Nicolas Feuillatte Brut Rose”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.