Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Palmes d'Or - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Vang Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Rượu Vang Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’OrĐặc Điểm ...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’OrĐặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or được ra đời từ nhà sản xuất Nicolas Feuillatte của nước Pháp. Chúng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay của những

Read more

5.500.000 

Sku: NKB009W18353

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d'Or được ra đời từ nhà sản xuất Nicolas Feuillatte của nước Pháp. Chúng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng ng...

Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or được ra đời từ nhà sản xuất Nicolas Feuillatte của nước Pháp. Chúng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho là Chardonnay – Pinot Noir. Đây là hai giống nho được rất nhiều nhà làm rượu lựa chọn chuyên sản xuất nên những chai rượu vang. Sở hữu hương vị đậm đà và tròn trịa giống nho đã quyết định hương vị chủ đạo của chai vang.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Nồng độ 12% đủ cho ta thấy được sự nhẹ nhàng và lãng mạn có trong phong cách của chai vang. Với một cấu trúc rượu cân bằng, một lượng tannin mịn màng vừa phải, vang luôn là đối tượng được nhiều người dùng hướng đến và trở thành một trong số dòng vang trắng cao cấp hàng đầu được nhiều người yêu thích và săn lùng tìm kiếm. Vang thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng làm quà biếu tặng sếp và đối tác quan trọng.

Bên cạnh đó khi thưởng thức bạn còn có thể cảm nhận được sự đa dạng phong phú hương thơm từ những trái cây khác như lê hay táo.

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Palmes d’Or làm nên sức mạnh cổ điển cá tính. Với một kết cấu mượt mà, rượu vang chứa một lượng trái cây phong phú giàu tiềm năng. Độ đậm đà của trái cây, socola và caramel làm nên kết cấu ấn tượng ở điểm cuối rượu vang. Những món ăn ghép đôi từ thực phẩm hoàn hảo với rượu vang này là các món tráng miệng trái cây, kem và thịt cá cùng động vật ăn cỏ.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Nicolas Feuillatte Palmes d’Or”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.