0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Opawa Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Opawa Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Opawa Pinot Noir

Rượu Vang Opawa Pinot Noir

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Độc Đáo Của Rượu Vang Opawa Pinot NoirRượu Vang Opawa P...

Nội dungMô Tả Hương Vị Độc Đáo Của Rượu Vang Opawa Pinot NoirRượu Vang Opawa Pinot Noir ăn kèm với món ăn nào? New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này

Read more

935.000 

Sku: NKB009W16999

1% ABV

SỐ LƯỢNG
New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này ...

New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này luôn khẳng định được chất lượng cũng như tên tuổi của mình trong mọi điều kiện và hoàn cảnh. Rượu vang Opawa Pinot Noir là một chai vang như thế, hãy thử thưởng thức và cảm nhận về dòng vang này các bạn nhé.

Mô Tả Hương Vị Độc Đáo Của Rượu Vang Opawa Pinot Noir

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Pounamu Wineco, chai rượu vang này ra đời đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc không ngừng của nhà sản xuất. Đồng thời vang là niềm tự hào của đất nước và con người New Zealand.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đủ ruby đẹp mắt. Vang ấn tượng giống như một đóa hoa tươi đang khoe mình trước ánh nắng ban mai tươi xanh dịu đẹp. Không chỉ ấn tượng ngay ở hình thức bên ngoài mà từ chính hương vị của vang cũng khiến cho biết bao con tim tan chảy. Hương thơm ấy được tạo nên từ nhiều trái cây như anh đào chín, nho đỏ và từ mùi hương của thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình ngâm ủ rượu.

Với một cấu trúc vang thanh lịch và tinh tế bởi nồng độ 13.5%. Cùng với 1 lượng tanin êm ái mịn màng đã mang đến cho vang có nét ấn tượng rất riêng.

Rượu Vang Opawa Pinot Noir ăn kèm với món ăn nào?

Một số món ăn châu Á như thịt nướng, sườn nướng, những món BBQ sẽ rất thích hợp để các bạn thưởng thức cùng với chai vang này. Hơn thế nữa bạn cũng nên lưu ý về nhiệt độ thưởng thức vang trong điều kiện từ 16 cho đến 18 độ để vang phát huy được tối đa sự tươi mát chưa từng thấy mà bất cứ ai hễ thưởng thức một lần cũng mong muốn có thêm nhiều lần thưởng thức khác nữa.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Opawa Pinot Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.