0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ramos Pinto LBV 75cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ramos Pinto LBV 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Ramos Pinto LBV 75cl

Rượu Vang Ramos Pinto LBV 75cl

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOCĐặc điểm của r�...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOCĐặc điểm của rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC là sự pha trộn giữa loại nho Port, Ramos Pinto, Bồ Đào Nha. Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W18635

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC là sự pha trộn giữa loại nho Port, Ramos Pinto, Bồ Đào Nha. Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC vị sản xuất vang cao cấ...

Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC là sự pha trộn giữa loại nho Port, Ramos Pinto, Bồ Đào Nha. Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch và chế biến cũng cực kì hiện đại.

Giới thiệu về rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC

Rươu vang Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC là một trong những dòng rượu mạnh đặc sắc của đã làm nên thương hiệu của nhà Ramos Pinto, vs thiết kế đơn giản nhưng lại không làm kém phần tinh tế của chai rượu này, là một trong những sản phẩm bạn nên thử một lần vì nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Rượu được đặt trong thùng gỗ sồi, nơi nó vẫn bị lão hóa, phát triển trong một vài năm theo phong cách độc đáo và hương liệu phức tạp.

Đặc điểm của rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC

Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV DOC tạo lên men từ những giống nho Port. Nhà sản hiệu Ramos Pinto đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Tawny Port của Bồ Đào Nha để làm nên những chai Ramos Pinto LBV DOC tuyệt hảo với nồng độ 19%.

Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được mùi trái cây chín mọng, như mận và sô cô la, và chút cay cay. Trên vòm miệng, nó mạnh mẽ và quyến rũ với một tannin rộng giữa vòm miệng và tròn, thanh lịch. Nó là đầy đủ và cân bằng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ramos Pinto LBV 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.