0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal BrutĐặc điểm...

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal BrutĐặc điểm của Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal BrutLưu ý khi thưởng thức Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut làm nên sức mạnh cổ điển cá tính. Với một kết cấu mượt mà,

Read more

9.950.000 

Sku: NKB009W18165

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut làm nên sức mạnh cổ điển cá tính. Với một kết cấu mượt mà, rượu vang chứa một lượng trái cây ...

Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut làm nên sức mạnh cổ điển cá tính. Với một kết cấu mượt mà, rượu vang chứa một lượng trái cây phong phú giàu tiềm năng. Độ đậm đà của trái cây, socola và caramel làm nên kết cấu ấn tượng ở điểm cuối rượu vang. Những món ăn ghép đôi từ thực phẩm hoàn hảo với rượu là các món tráng miệng trái cây, kem và thịt cá cùng động vật ăn cỏ.

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Vào những năm 1920, người thừa kế tương lai của Nhà Louis Roederer, Léon Olry-Roederer đã tận hiến những nỗ lực của mình để tạo ra một loại rượu vang cân bằng cao, một sự pha trộn nhất quán và tinh tế của một số loại rượu, để đảm bảo rằng rượu sẽ luôn có chất lượng cao nhất. Rượu này sẽ tạo cơ sở cho Brut Premier sau này. Sự pha trộn tuyệt vời này đã góp phần rất lớn vào sự phục hưng của Nhà Louis Roederer.

Sau khi chết, từ năm 1933 trở đi, nhà máy rượu được quản lý bởi góa phụ có đầu óc mạnh mẽ, Camille, người điều hành Nhà Champagne với trí thông minh ghê gớm và sự năng động kỳ dị. Camille yêu thích đua ngựa và sở hữu một trong những chuồng ngựa nổi tiếng nhất thế giới; cô ấy cũng là một người bảo trợ đã giác ngộ và nắm lấy các khía cạnh lễ hội và vui thích hơn của rượu sâm banh. Camille Olry-Roederer đã tổ chức nhiều buổi tiếp tân trong gia đình tại khu phố Hôtel Hôtel Particulier ở Reims. Các bữa tiệc này đã tác động lâu dài đến lịch sử của Ngôi nhà và giới thiệu một thế hệ những người yêu thích rượu vang hoàn toàn mới với niềm vui của Louis Roederer Champagne.

Cháu trai của bà, Jean-Claude Rouzaud, một nhà nghiên cứu về nông học và nhà nông học, đã tiếp quản toàn bộ khu đất và quyết định hợp nhất các vườn nho. Thông qua cam kết đam mê của mình đối với các nhà sản xuất rượu vang, ông đã trau dồi hơn bao giờ hết những phẩm chất sáng tạo rất tiêu biểu cho triết lý House House.

Nhà Louis Roederer vẫn là một công ty độc lập, thuộc sở hữu gia đình và hiện được quản lý bởi con trai của Jean-Claude, Frédéric Rouzaud, người đại diện cho thế hệ thứ bảy của dòng dõi. Với cùng một sự kiên nhẫn và niềm tin không lay chuyển vào ơn gọi sáng tạo của mình, xuất khẩu hàng năm của House of Louis Roederer, tổng cộng ba triệu chai trên toàn thế giới.

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Một loại rượu vang của niềm vui tinh khiết và một loại rượu vang ẩm thực tinh vi, Cristal vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, kết hợp sự tinh tế và chính xác.

Rượu vang nổi tiếng nhất House House được tạo ra vào năm 1876 để đáp ứng thị hiếu khắt khe của Sa hoàng Alexander II. Hoàng đế yêu cầu Louis Roederer đặt trước món cà ri ngon nhất cho House House mỗi năm. Ông đặc biệt thích rượu vang House House. Để phân biệt cuvée này, rượu sâm banh đặc biệt này được đựng trong một chai pha lê chì trong suốt có đáy phẳng. Thương hiệu mới được đặt theo tên của vật liệu quý này, đặc biệt trong suốt và sáng.

Được sản xuất độc đáo trong những năm tốt nhất, khi nho Chardonnay (khoảng 40%) và Pinot noir (khoảng 60%) đã đạt được độ chín hoàn hảo, Cristal được 6 năm trong hầm rượu Louis Roederer và sau 8 tháng nữa.

Cristal là một loại rượu sâm banh cân bằng và tinh tế đáng chú ý có chiều dài không thể bắt chước được. Nó có một kết cấu mượt và hương trái cây, được bổ sung bởi một chất lượng khoáng chất mạnh mẽ với trái cây màu trắng và ghi chú cam quýt. Cristal là một loại rượu giữ tốt: nó có thể được bảo tồn trong hơn hai mươi năm mà không mất đi sự tươi mới và đặc tính của nó.

Lưu ý khi thưởng thức Rượu vang Pháp Champagne Louis Roederer Cristal Brut

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

Lưu ý: rượu phải được bảo quản khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Louis Roederer Cristal Brut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.