Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Available on backorder

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Champange Pháp Nicolas Feuillatte Brut  ParticulièreMô T...

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Champange Pháp Nicolas Feuillatte Brut  ParticulièreMô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière Đặc Điểm Của Rượu Champange Pháp Nicolas Feuillatte Brut  Particulière Những chai vang trắng của Pháp luôn khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấn tượng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai

Read more

2.300.000 

Sku: NKB009W18942

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Đặc Điểm Của Rượu Champange Pháp Nicolas Feuillatte Brut  Particulière

Những chai vang trắng của Pháp luôn khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấn tư...

Đặc Điểm Của Rượu Champange Pháp Nicolas Feuillatte Brut  Particulière

Những chai vang trắng của Pháp luôn khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấn tượng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Và Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière là một minh chứng điển hình. Rượu là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Nicolas Feuillatte đồng thời mang đến cho các bạn có được những không khí vui tươi sôi động trên bàn tiệc

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Champagne được biết đến là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã sản sinh ra biết bao những chai rượu vang có giá trị rất cao. Và chai vang này cũng vậy, chúng ra đời từ vùng đất này thể hiện một phong cách rất riêng, kế thừa được những gì tinh túy nhất của nơi khai sinh ra nó.

Được trưởng thành từ 3 giống nho cơ bản đó là Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Đây là 3 giống nho phổ biển được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang trắng điển hình. Hương vị nho đậm đà tròn trịa góp phần quyết định chủ đạo đến hương vị của rượu vang. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn bung tỏa ra một phức hợp hương thơm ngọt ngào khác từ nhiều trái cây chín mọng như cam, quýt, lê xoài.

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Điều đó đã mang đến cho vang phảng phất hương thơm từ thân cây gỗ sồi để từ đó làm nên một dấu ấn đặc biệt của vang trong lòng người dùng rượu. Hãy lựa chọn chai vang để bạn có được một sản phẩm tinh thần giá trị.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.