Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum

Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Pol Roger Brut Champagne Magnum Rượu Champagne Pol Roger Brut Champ...

Nội dungGiới thiệu về Pol Roger Brut Champagne Magnum Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum qua từng thời gian, nó vẫn giữ được sự sang trọng và độ tinh tế cao. Giữ trọn được từng hương vị cho người thưởng thức nó. Và cũng chính vì những chi tiết đó, đây luôn là một

Read more

4.950.000 

Sku: NKB009W18569

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum qua từng thời gian, nó vẫn giữ được sự sang trọng và độ tinh tế cao. Giữ trọn được từng...

Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum qua từng thời gian, nó vẫn giữ được sự sang trọng và độ tinh tế cao. Giữ trọn được từng hương vị cho người thưởng thức nó. Và cũng chính vì những chi tiết đó, đây luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Giới thiệu về Pol Roger Brut Champagne Magnum

Rượu Champagne được pha chế với tỷ lệ giống nhau của từng loại nho Chardonnay, Pinot Meunier và Pinot noir. Ngoài ra, còn được thêm vào 25% rượu dự trữ. Champagne Brut Réserve đã được ủ trong 4 năm để thể hiện sự cân bằng, phức tạp và khác biệt tự nhiên của nó.

Đây là loại rượu này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi dùng. Mùi vị như khiến con người năng động hơn và có phần tươi mới trong bản thân. Trên vòm miệng, nó phát triển hương vị của trái cây nấu chín và mật ong. Những chi tiết phát triển, nhưng vẫn giữ trọn hương vị là một điều đáng chú ý.

Rượu Champagne Brut Reserve từ Pol Roger đã mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa cả nét tinh tế, và vẻ đẹp của rượu. Rất thích hợp khi thưởng thức kèm trong bữa ăn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Pol Roger Brut Champagne Magnum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.