0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Gerard Bertrand "Domaine de L'Aigle" Haute Vallee de l'Aude - Khoruou Gourmet

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de L’Aigle” Haute Vallee de l’Aude

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Gerard Bertrand “Domaine de L’Aigle” Haute Vallee de l’Aude
Sold out

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de L’Aigle” Haute Vallee de l’Aude

Out of stock

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noirQu...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noirQuá Trình Sản Xuất Tuyệt Vời Của Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noirThưởng Thức Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir Không giống như những chai rượu vang đến từ các nước khác như Anh, Mỹ, Đức, Italia…Rượu

Read more

1.150.000 

Sku: NKB009W18978

1% ABV

Hết hàng

Không giống như những chai rượu vang đến từ các nước khác như Anh, Mỹ, Đức, Italia…Rượu Vang Gerard Bertrand "Domaine de L'Aigle" Haute Vallee de l'Aude ra đ...

Không giống như những chai rượu vang đến từ các nước khác như Anh, Mỹ, Đức, Italia…Rượu Vang Gerard Bertrand “Domaine de L’Aigle” Haute Vallee de l’Aude ra đời từ Pháp có một phong cách hết sức riêng. Rượu luôn khẳng định được mình dù ở trong bất kể vị trí hay hoàn cảnh nào của người thưởng thức.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir

Những chai vang đến từ nhà sản xuất Gerard Bertrand đều mang trong mình một phong cách rất riêng và mới lạ không giống như bất kể dòng vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Điều đó đã chứng tỏ được một bí quyết gia truyền rất riêng và kín kẽ của nhà làm rượu khẳng định được tên tuổi cũng như sự khác biệt điểm nhấn của mình

Và với chai rượu vang này cũng thế. Ngay từ khi được sản xuất và tung bán ra bên ngoài thị trường, chúng đã có sức ảnh hưởng lớn mạnh ở hầu khắp các quốc gia. Đồng thời khả năng tiêu thụ của vang đạt được con số ngày càng đáng kể. Điều đó cho thấy chất lượng của vang giá trị như thế nào.

Chỉ cần có cơ hội nhấp môi ly rượu vang ngày từ những giây phút đầu tiên, hương vị vang như bao chùm toàn bộ khoang miệng để len lỏi sâu thẳm vào trong hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn.

Vang mang hương vị đậm đà của những trái cây chín đỏ như anh đào và mâm xôi. Với hương thơm chủ đạo là từ giống nho Pinot noir làm cho vang trở nên lôi cuốn.

Hơn thế nữa sự có mặt của rượu vang trong những bữa tiệc sẽ luôn đảm bảo mang đến bầu không khí đầm ấm vui tươi và phấn khởi dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức vang.

Quá Trình Sản Xuất Tuyệt Vời Của Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir

Sức mạnh tròn đầy của rượu Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir mang tới nét đẹp hài hòa hoàn hảo. Với những nét đẹp cơ bản trong tính cách, vang cung cấp một sự ấn tượng phát triển của trái nho cá tính.

Những cây nho được trưởng thành trong môi trường từ nhiên đã giúp hương vị của bạc hà, mận chín, mâm xôi đen được hình thành. Dòng rượu vang đỏ uy tín này được chứa đựng trong thùng gỗ sồi được ủ trong 12 tháng.

Thưởng Thức Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir

Gerard Bertrand Domaine De L’Aigle Pinot noir mang tới một hương thơm cân bằng kéo dài hoàn hảo. Lượng trái cây tập trung ở điểm kết thúc làm nên nhiều mùi thơm cá tính. Những món ăn từ thịt đỏ làm đậm kết cấu tròn đầy cho rượu vang Pháp.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Gerard Bertrand “Domaine de L’Aigle” Haute Vallee de l’Aude”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.