0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Hakkaisan Honjyozo 1800ml

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1800ml

Available on backorder

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem lại cho người thưởng thức đó chính l&a...

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem lại cho người thưởng thức đó chính là hương thơm nồng nàn khó quên của gạo kèm theo đó là hương thơm nhẹ của hoa quả quyện vào chai rượu. Tạo ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức. Và đem lại những nét truyền thống trong vị rượu

Read more

1.320.000 

Sku: NKB001KR11209

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem lại cho người thưởng thức đó chính là hương thơm nồng nàn khó quên của gạo kèm theo đó ...

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem lại cho người thưởng thức đó chính là hương thơm nồng nàn khó quên của gạo kèm theo đó là hương thơm nhẹ của hoa quả quyện vào chai rượu. Tạo ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức. Và đem lại những nét truyền thống trong vị rượu của mình.

Thông tin về giá của Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem đến sự tuyệt hảo trong hương vị rượu của mình đồng thời nó còn mang đến mức giá hợp lý cho người thưởng thức có thể cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế mà chai rượu muốn gửi gắm đến những người sành rượu. Nó đem đến hương vị khó quên và khó phai trong lòng người thưởng thức.

Hiện tại Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đang được bán tại Khoruou-Gourmet với giá là 2.041.000 đồng là mức giá so với dòng sake thì không quá cao để có thể thưởng thức được rượu. Mức giá là lời cam kết và đảm bảo về chất lượng  cho sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo.

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l sẽ là món quà ý nghĩa và sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng dành cho người thân, gia đình và bạn bè xung quanh chúng ta, nó toát lên được sự sang trọng tinh tế trong những giọt rượu mình mang tới.

Những đặc biệt của Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l mang đến hương vị thơm nồng mùi gạo nhưng không quá gắt để người tiêu dùng có thể thưởng thức rượu và cảm nhận hết vị ngon của mình. Hòa cùng vị gạo đó chính là mùi hoa quả chín thơm tan nhẹ trong vòm họng người thưởng thức để lại vị ngọt kéo dài khó quên trong lòng người thưởng thức rượu.

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l được sản xuất theo phương pháp sản xuất rượu truyền thống của Nhật Bản, giữ được nét truyền thống và hương vị tươi ngon của nguyên liệu. Thêm vào đó chính là quá trình lên men với sự chăm chút tỉ mỉ của những nghệ nhân sản xuất rượu với kinh nghiệm lâu năm. 

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l rượu thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên khi nhìn thấy thiết kế vỏ chai sành làm toát lên được vẻ đẹp của những giọt rượu có trong đó, màu vàng nhẹ đặc trưng của sake óng ánh trong chai vang sau đó nhẹ nhàng đổ ra ly lắc nhẹ và cảm nhận thấy chúng đang hòa quyện vào nhau.

Quy trình sản xuất Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l đem đến chai rượu mang nét truyền thống của Nhật Bản bởi được sản xuất bởi phương pháp truyền thống có cách đây khoảng 400 năm nên những chai rượu luôn đảm bảo được vị ngon vốn có của dòng sake. Với hương vị của những hạt gạo thơm ngon và hoa quả nhiệt đới đậm ngọt khó quên.

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l được lên men từ những hạt gạo giữ lại còn 40% lõi để có thể để lại những gì tinh túy nhất trong từng chai rượu. Và những hạt gạho sau khi thu hoạch sẽ được đi lên men theo phương pháp truyền thống để tạo nên những vị ngon đặc trưng ít chai rượu có được. Khi quá trình lên men diễn ra đường sẽ được thêm vào để xúc tác quá trình lên men diễn ra nhanh hơn và cân bằng độ axit có trong rượu. Tạo nên vị rượu thơm ngon khó cưỡng.

Sau quá trình lên men và ủ tầm 6 tháng – 3 năm cho ra những chai sake thượng hạng đảm bảo về cả mặt chất lượng lẫn hình thức để đưa đến không những là vị ngon mà còn là nét đẹp đối với người thưởng thức.

Cách thưởng thức Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l

Rượu Hakkaisan Honjyozo 1.8l thuộc dòng sake của Nhật Bản chính vì vậy bạn có thể có nhiều cách thưởng thức rượu khác nhau:

+ Uống ở nhiệt độ thường để cảm nhận độ rượu và vị ngon mà chai rượu mang đến cho người thưởng thức.
+ Nếu bạn muốn uống lạnh có thể cho 1-2 viên đá để cảm nhận độ tươi và thơm của rượu

+ Trong thời tiết se lạnh bạn có thể cách thủy rượu tầm 3-5 phút hoặc ngâm rượu trong xô nước nóng để cảm nhận  hơn về độ ấm của rượu mang lại cho người thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức rượu cùng các món ăn Nhật như shushi, sashimi, đồ biển,… để có thể tăng thêm vị ngon đặc trưng cho rượu và đặc sắc cho bữa ăn của bạn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.