0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Iichiko shochu 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Iichiko shochu 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Iichiko shochu 720ml

Rượu Iichiko shochu 720ml

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của rượu Iichiko shochuNhững đặc biệt c�...

Nội dungThông tin về giá của rượu Iichiko shochuNhững đặc biệt của rượu Iichiko shochuQuy trình sản xuất rượu Iichiko shochuCách thưởng thức Rượu Nhật Iichiko shochu mang đến cho người thưởng thức không chỉ là vị rượu đặc trưng của shochu; bởi vẻ cay nồng đậm đà của mình trong từng giọt rượu. Mà đó còn là

Read more

560.000 

Sku: NKB001KR11225

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu Nhật Iichiko shochu mang đến cho người thưởng thức không chỉ là vị rượu đặc trưng của shoch...

Rượu Nhật Iichiko shochu mang đến cho người thưởng thức không chỉ là vị rượu đặc trưng của shochu; bởi vẻ cay nồng đậm đà của mình trong từng giọt rượu. Mà đó còn là nét văn hóa đặc trưng tạo nền nền văn hóa rượu của đất nước Nhật Bản trong từng chai rượu. Nó để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Thông tin về giá của rượu Iichiko shochu

Rượu Iichiko shochu mang đến những cảm hứng; những đắm say cho người thưởng thức về chất rượu nồng say của mình. Đồng thời cũng có thể kể đến đó là mức giá vô cùng hợp lý của mình đem đến cho người thưởng thức. Mức giá nhiều người tiêu dùng có thể bỏ ra; để thưởng thức lấy vị nồng say trong từng chai shochu thượng hạng.

Rượu Iichiko shochu hiện tại đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet; với mức giá cả vô cùng ưu đãi. Vì vậy nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ; để được tư vấn và nhận mức giá hấp dẫn nhất có thể. Người tiêu dùng có thể được thưởng thức chất rượu vô cùng đặc trưng; đồng thời là mức giá mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chọn Rượu Iichiko shochu trong giỏ quà tặng cho gia đình và người thân nó trở thành một món quà vô cùng tinh tế và thể hiện sự yêu quý của bạn dành cho những người xung quanh.

Những đặc biệt của rượu Iichiko shochu

Rượu Iichiko shochu được sinh ra tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp; mang trong mình những nét đặc trưng mà chỉ có rượu shochu mới có. Bên cạnh đó là cách sản xuất rượu không giống dòng sake. Mà rượu shochu được sản xuất theo phương pháp trưng cất ở nhiệt độ cao. Nhằm tạo ra những giọt rượu chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Rượu Iichiko shochu mang đến vị thơm và nồng hơn về vị gạo đặc trưng mà rượu mang đến. Rượu cay nồng khi thưởng thức trên miệng và khi tan vào vòm họng để lại những vị khó quên; về vị thơm của hoa quả cũng như lúa mạch. Tạo vị thơm tươi mới khi thưởng thức mà cũng không mất đi nét truyền thống mang trong mình.

Rượu Iichiko shochu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng về một chất rượu truyền thống mà cũng rất hiện đại. Nếm rượu bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp yêu kiều của đất nước mặt trời mọc đem lại.

Tham khảo: Rượu Junmai Ginjo Shukon 720ml

Quy trình sản xuất rượu Iichiko shochu

Rượu Nhật Iichiko shochu được sinh ra trên đất nước có nhiều truyền thống sản xuất dòng shochu đặc trưng; chính vì vậy rượu có những nét truyền thống khó quên khi thưởng thức. Dưới bàn tay sản xuất rượu lâu năm của những nghệ nhân sản xuất rượu; những chai rượu đảm bảo về chất lượng được tạo ra.

Rượu Iichiko shochu được chưng cất bởi nhiều loại nguyên liệu để tạo nên những giọt rượu thơm ngon như khoai lang, hoa quả, lúa mạch. Gạo sau khi đem nấu lên để có thể tăng độ mềm và độ tinh bột cho những giọt rượu thêm ấn tượng khi thưởng thức. Nấm koij sẽ được bổ sung lên bề mặt của gạo tăng nhanh cho quá trình lên men diễn ra.  Loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt đó chính là nấm men sẽ giúp rượu thêm ngon và đặc sắc hơn. Đặc biệt trong quá trình Moromi những lát khoai tây sẽ được thêm tạo ra nét truyền thống lâu đời của rượu.

Sau khoảng thời gian 6 tháng hoặc 3 năm những chai shochu sẽ được ra đời và đưa đến tay người thưởng thức rượu những vị ngon khó cưỡng lại.

Cách thưởng thức

Rượu Iichiko shochu thuộc dòng shochu của Nhật Bản chính vì vậy người dùng có thể có nhiều cách thưởng thức rượu khác nhau có thể kể đến như:

+ Uống lạnh bằng cách cho thêm 1-2 viên đá để tăng độ tươi cho rượu khi thưởng thức.
+ Uống nóng với mục đích giảm độ nồng của rượu để có độ cồn như ý và nhẹ hơn đối với những người không thích rượu quá nồng.
+ Uồng cùng các loại hoa quả trà sữa đề trở thành cocktail tạo cảm giác mới lạ khi thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.