0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L - Khoruou Gourmet

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L

còn 26 hàng

Nội dungRượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L có giá bán là ba...

Nội dungRượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L có giá bán là bao nhiêu?Nét lôi cuốn riêng của rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8LQuy trình sản xuất rượu sake cao cấp theo công thức truyền thống hàng trăm tuổiThưởng thức rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L thuộc dòng sake cao cấp của Nhật Bản.

Read more

1.780.000 

Sku: NKB001KR11233

1% ABV

còn 26 hàng

SỐ LƯỢNG

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L thuộc dòng sake cao cấp của Nhật Bản. Năm vị chua - cay - ngọt - đắng - chát được gói trọn trong một cha...

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L thuộc dòng sake cao cấp của Nhật Bản. Năm vị chua – cay – ngọt – đắng – chát được gói trọn trong một chai rượu. Do đó Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana còn tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. 

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L có giá bán là bao nhiêu?

Thuộc vào phân khúc cao cấp của dòng rượu sake của Nhật Bản, rượu mang đến cho người tiêu dùng những nét độc đáo của đất nước hoa anh đào. Bên cạnh đó là hương vị tươi mới mà ít chai rượu nào có được. Rượu Junmai thể hiện được đúng nét đặc trưng của dòng sake tinh tế và vô cùng độc đáo.

Hiện tại rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L đang được bán tại Khoruou-Gourmet với giá 1.780.000 đồng là mức giá phù hợp để  thưởng thức những tinh túy lắng đọng trong chai rượu. Rượu đem đến cảm giác mới khi thưởng thức, lắng nhẹ, thăng hoa.

Mức giá nói trên không những là sự đảm bảo cho chất lượng cho sản phẩm mà đây còn là mức giá thể hiện được sự tinh tế và sang trọng của bạn qua sản phẩm rượu chọn mua. 

Nét lôi cuốn riêng của rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L là sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 hương vị ngọt, chua, cay, đắng, chát. Hương vị thơm ngọt, không quá nồng nhưng đủ để cho người thưởng thức đắm say trong vị rượu sake.

Bên cạnh đó, rượu cho người thưởng thức biết được vị ngọt thơm của sake đọng trong từng giọt rượu. Rượu đem đến cảm giác nhẹ dịu do quá trình lên men kĩ lưỡng. Kết hợp với sự tỉ mỉ của những nghệ nhân Nhật Bản có thâm niên trong nghề.

Quy trình sản xuất rượu sake cao cấp theo công thức truyền thống hàng trăm tuổi

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L là niềm tự hào của ngành ủ rượu Nhật Bản. Rượu được sản xuất với công thức truyền thống lưu truyền qua hàng trăm năm. Sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu đã tạo nên một tuyệt phẩm đến từ xứ sở “Phù Tang”. Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana là một trong những tinh hoa của dòng rượu sake cao cấp.

Rượu được lên men theo phương pháp truyền thống. Nhằm đảm bảo sự tinh túy của rượu thành phẩm,con men được sản xuất theo phương pháp truyền thống thủ công nghiêm ngặt tuyệt đối. Các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm đều được nghệ nhân ủ rượu canh chỉnh tỉ mỉ. 

Rượu được sản xuất bởi nguyên liệu gạo truyền thống. Gạo trải qua quá trình seimai giữ lại 40% lõi để giữ lại những gì tinh túy nhất trong hạt gạo. Giúp rượu có vị nồng cay nhưng lại vô cùng quyến rũ người thưởng thức. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm và vị ngọt của trái cây nhiệt đới, vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng.

Thưởng thức rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana 1.8L

Bạn có thể thưởng thức rượu Junmai trực tiếp hoặc pha cocktail uống đều được. Bạn có thể kết hợp rượu với các món Sashimi, shushi, salad, để tăng thêm độ thơm, của rượu.

Bạn có thể thưởng thức lạnh bằng 1-2 viên đá để tăng độ  tươi cho rượu, hoặc uống nóng bằng cách thủy 3 phút với nhiệt độ 40-45 độ để tăng độ ấm cho rượu trong những ngày đông lạnh giá. Đem đến cảm giác mới lạ khi thưởng thức rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.