0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml

còn 14 hàng

Nội dungGiá rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml tại Khoruou-gourmet.comNhững điều đặc ...

Nội dungGiá rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml tại Khoruou-gourmet.comNhững điều đặc biệt làm nên danh tiếng của rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml Quy trình sản xuất rượu sake truyền thống Nhật BảnCách thưởng thức rượu sake Junmai Ginjo Karakuchi 720ml chuẩn vị Nhật Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml là tinh hoa và nét truyền thống đặc

Read more

630.000 

Sku: NKB001KR11237

1% ABV

còn 14 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml là tinh hoa và nét truyền thống đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Được sản xuất theo phương pháp truyền thống lâu đời mang...

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml là tinh hoa và nét truyền thống đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Được sản xuất theo phương pháp truyền thống lâu đời mang đến hương vị tuyệt vời của gạo của hoa quả nhiệt đới cho người thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ cuốn theo hương vị nồng nàn ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Giá rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml tại Khoruou-gourmet.com

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml thuộc dòng rượu sake của Nhật Bản. Người tiêu dùng khi chọn loại rượu này có thể thưởng thức được hương vị rượu truyền thống đất nước hoa anh đào với mức giá tầm trung.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-gourmet, rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml đang được bán với mức giá 550.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp với người tiêu dùng để có thể bỏ ra thưởng thức được hương vị thơm ngon của rượu. Rượu mang đến cảm giác khoan khoái khi thưởng thức. Vị không quá nồng nhưng cũng đủ để cảm nhận hết được tinh hoa đất trời trong đó.

Với mức giá cả vô cùng hợp lý, thì chai rượu là sự lựa chọn tinh tế làm quà cho gia đình người thân hay bạn bè của mình.

Những điều đặc biệt làm nên danh tiếng của rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml 

Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml được sinh ra tại vùng Kyoto – cái nôi sản xuất rượu sake tại Nhật Bản. Rượu sake Junmai đã làm say lòng không chỉ người dân Nhật Bản mà còn với cộng đồng quốc tế.

Rượu mang trong mình hương vị gạo truyền thống không quá nồng không quá cay. Đủ để khi uống thấy được nét mộc mạc tự nhiên của đất nước Nhật Bản. Kèm theo đó là hương thơm của hoa quả nhiệt đới để tươi mát, để lại vị ngọt ở đầu lưỡi sau khi thưởng thức.

Được coi là “quốc tửu” xứ Phù Tang,  vị thơm ngon thượng hạng của rượu ít loại rượu nào sánh bằng. Loại rượu sake này tạo cảm giác khoan khoái khi uống, đồng thời giúp đẹp da cho chị em phụ nữ.

Quy trình sản xuất rượu sake truyền thống Nhật Bản

Junmai Ginjo Karakuchi 720ml được sản xuất theo phương pháp truyền thống đã có khoảng 400 năm. Phương pháp ủ rượu sake chú trọng đến độ tỉ mỉ và chính xác cao. Quy trình sản xuất rượu còn có sự tham gia của những nghệ nhân có tiếng trong nghề. 

Gạo ủ rượu sake được chọn lựa từ những hạt gạo chuyên dụng, tròn và chắc mẩy hơn gạo thường. Gạo sẽ được làm sạch và bào mòn giữ lại khoảng 45% lõi gạo. Phương pháp này gọi là seimai giúp loại bỏ phần cám gạo. Sau quá trình lên men sẽ giúp thành phẩm có độ tinh khiết cao và vị ngon tinh tế.

Quá trình lên men là công đoạn quan trọng khi sản xuất rượu. Quá trình lên men diễn ra sẽ không có bất kì chất phụ gia hay phụ phẩm nào được thêm vào. Khác với rượu gạo thường, rượu sake Nhật sẽ lên men liên tục trong cùng một quá trình. Đường sẽ tham gia vào quá trình cân bằng axit của rượu giúp rượu đạt đô cân bằng bão hòa khi thành phẩm. Nước để ủ rượu là nước ngầm nửa cứng, chứa ít magiê và canxi giúp vị rượu thanh, ngọt.

Cách thưởng thức rượu sake Junmai Ginjo Karakuchi 720ml chuẩn vị Nhật

Đối với dòng rượu sake của Nhật Bản, bạn có thể uống trực tiếp hoặc dùng để pha chế cocktail đều ngon.

– Bạn có thể uống lạnh sản phẩm khi bỏ ngăn mát hoặc ngâm trong xô nước đá
– Bạn có thể dùng nóng bằng cách hâm chai rượu dưới nhiệt độ 40-45 độ. Hoặc để trong xô nước nóng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn kết hợp một chút Rượu Junmai Ginjo Karakuchi 720ml với sashimi, sushi hoặc với cá.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.