Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay - Khoruou Gourmet

Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay

Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay

còn 10 hàng

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay Rư...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay, một loại rượu vang chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng ấn tượng khi nhắc tên. Rượu được làm từ giống nho Gamay, với nồng độ 13% nhẹ nhàng. Mô Tả

Read more

495.000 

Sku: NKB009W19102

1% ABV

còn 10 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay, một loại rượu vang chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng ấn tượng khi nhắc tên. Rượu được làm ...

Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay, một loại rượu vang chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng ấn tượng khi nhắc tên. Rượu được làm từ giống nho Gamay, với nồng độ 13% nhẹ nhàng.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Guilbaud Freres La Noue Du Roy Touraine Gamay

Rượu vang sở hữu màu sắc đỏ ruby tươi sáng. Chai rượu dường như đã thu hút người mua ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ thế, khi thưởng thức, rượu sẽ nên tươi mới đến lạ kỳ. Nhờ thế mà chúng được rất nhiều người sành rượu yêu thích và lựa chọn.

Chia vang mang sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của nhiều loại trái cây với hương thơm từ giống nho bản địa Gamay. Khiến cho người thưởng thức cảm nhận một hương vị nhã nhặn, không quá đậm đà hay không nhạt nhẽo. Người thưởng thức sẽ hài lòng với những gì họ đã thử.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm  với một số món ăn như thịt bò, thịt đỏ. Đặc biệt hơn, bạn nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 cho đến 16 độ. Khi đó vang sẽ đảm bảo được thứ hương thơm tươi mát và đậm đà. Sự có mặt của chai rượu chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên đầy ý nghĩa hơn. Qua đó vang sẽ là sợi dây để gắn kết tinh thần giữa người và người với nhau để được gần nhau hơn nữa.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu La Noue Du Roy Touraine Gamay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.