0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny - Khoruou Gourmet

Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny

Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny

còn 10 hàng

Nội dungHương vị của rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny Rượu La Roche Saint-...

Nội dungHương vị của rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny được coi là một trong những thành tựu nổi bật của nước Pháp trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang . Chai rượu vang này đã dần trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc đối với những tín

Read more

695.000 

Sku: NKB009W19105

1% ABV

còn 10 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny được coi là một trong những thành tựu nổi bật của nước Pháp trong nền công nghiệp sản xuất ...

Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny được coi là một trong những thành tựu nổi bật của nước Pháp trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang . Chai rượu vang này đã dần trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc đối với những tín đồ của vang Pháp nói chung.

Hương vị của rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny

Saumur-Champigny luôn tự hào là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Điều đó dường như đã chứng tỏ được phần nào sự kế thừa những nét đặc biệt mà thiên nhiên vùng đất mang đến.

Chai rượu vang có thể coi là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang ra đời từ nơi đây. Được hình thành từ những trái nho Cabernet Franc, rượu đã được chắt lọc từ những hương vị hoàn hảo của nho và kết tinh tạo nên thành một tầng lớp hương vị vang phong phú.

Khi thưởng thức vang, vẫn còn bung tỏa hương vị tươi mới ngọt ngào của trái việt quất, gỗ sồi, đinh hương hay dâu tây. Nồng độ cồn có trong chai rượu vang là 12.5%. 

Không chỉ ở chất lượng vang bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài cũng đủ thu hút sự chú ý của người dùng. Vang trở nên hoàn hảo bởi thứ ánh màu đỏ của ruby. Để khi mỗi lần nhìn vào chai rượu vang, người ta dường như đã tưởng chừng như đang được chiêm ngưỡng một bó hoa rực rỡ sắc màu đang vươn mình tỏa sáng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu La Roche Saint-Vincent Saumur-Champigny”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.