0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Massenez Poire Williams (Pear) - Khoruou Gourmet

Rượu Massenez Poire Williams (Pear)

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu Brandy/Rượu Massenez Poire Williams (Pear)

Rượu Massenez Poire Williams (Pear)

Available on backorder

Nội dungMô tả hương vị rượu Massenez Poire Williams (Pear)Thưởng thức rượu Masse...

Nội dungMô tả hương vị rượu Massenez Poire Williams (Pear)Thưởng thức rượu Massenez Poire Williams Pear Brandy cùng món ăn nào? Trong sáng, ngọt ngào, tươi mát và tinh tế chính là những giá trị thơm ngon mà chai Rượu Massenez Poire Williams (Pear) mang lại cho thực khách. Với sự dẫn dắt từ những

Read more

1.950.000 

Sku: NKB009W18886

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Trong sáng, ngọt ngào, tươi mát và tinh tế chính là những giá trị thơm ngon mà chai Rượu

Trong sáng, ngọt ngào, tươi mát và tinh tế chính là những giá trị thơm ngon mà chai Rượu Massenez Poire Williams (Pear) mang lại cho thực khách. Với sự dẫn dắt từ những trái lê tươi thơm ngon nhất và trải qua quá trình chưng cất tỉ mỉ, rượu đã cung cấp một hàm lượng dư vị nguyên bản giàu có và thơm ngon nhất trong mũi và vòm miệng. Chất lê tinh khiết được thể hiện rất đẹp mắt với màu trắng trong mịn màng cùng mùi thơm lan tỏa và thấm đẫm.

Mô tả hương vị rượu Massenez Poire Williams (Pear)

Rượu cung cấp đến thực khách một hàm lượng giàu có tinh chất của lê tươi trên mũi và vòm miệng. Nổi bật lên toàn bộ chai rượu là sự ngọt ngào và cân bằng thanh thiết của lê và gia vị. Nhờ quá trình chưng cất hai lần trong thùng gỗ thông đặc dụng, lão hóa và làm chín trong bể men chuyên nghiệp, rượu được hình thành với những giọt rượu chắc chắn, mịn màng và tràn đầy dư vị thơm ngon.

Đây là loại rượu mạnh có nồng độ cồn 40%, tác động đến thực khách bằng những xúc cảm tuyệt vời và tự nhiên nhất. Khi uống, vị rượu ngọt thơm sẽ tập trung ngay lập tức trong vòm miệng, đẩy lưỡi qua một ít, vị chua cay nồng nàn sẽ xuất hiện với một chút cồn mạnh cùng hương thơm của hạt tiêu cay mới lạ. Hương thơm dài lâu và dư vị thấm đẫm của rượu sẽ là nguồn gây say tuyệt vời và sảng khoái nhất dành cho thực khách.

Thưởng thức rượu Massenez Poire Williams Pear Brandy cùng món ăn nào?

Đây là sản phẩm lý tưởng được sử dụng chiêu đãi như một món tráng miệng tuyệt vời để lấy lại cân bằng khẩu vị sau một bữa tối. Ngoài ra, thực khách còn có thể kết hợp rượu với các loại thịt trắng, cá nướng, bạch tuộc và pho mát trong các bữa tiệc. Rượu thích hợp uống ở nhiệt độ phòng hoặc sử dụng kèm theo một ít đá lạnh, một chút nước tinh khiết hòa vào trong ly cũng khiến cấu trúc rượu đằm thắm và thanh thoát hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Vùng Nho

Giống Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Massenez Poire Williams (Pear)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.