0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml - Khoruou Gourmet

Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml

Trang chủ/RƯỢU TRÁI CÂY/Rượu mơ Mohodo/Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml

Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml

còn 2289 hàng

Nội dungThông tin giá Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700mlĐặc điểm của Rư�...

Nội dungThông tin giá Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700mlĐặc điểm của Rượu mơQuy trình sản xuất Rượu mơRượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml phù hợp với loại đồ ăn nào?Cách thưởng thức Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml Khi nhắc tới rượu mơ, chắc hẳn nhiều tín đồ

Read more

Sku: NKB001KR11251

1% ABV

Khi nhắc tới rượu mơ, chắc hẳn nhiều tín đồ rượu nghĩ ngay tới Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml. Hãng rượu mơ Mohodo Umeshu đã tạo ra những loại r�...

Khi nhắc tới rượu mơ, chắc hẳn nhiều tín đồ rượu nghĩ ngay tới Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml. Hãng rượu mơ Mohodo Umeshu đã tạo ra những loại rượu mơ giữ được thương hiệu với người tiêu dùng. Đó là những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng; cũng như hương vị, giữ được những nét văn hóa Châu Á trong từng sản phẩm.

Thông tin giá Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml

Với số tiền hạn chế, bạn vẫn có thể sở hữu được những chai rượu mơ phù hợp với nhu cầu mong muốn. Bạn có thể tham khảo lựa chọn một số loại rượu mơ được bán chạy nhất ở cửa hàng Khoruou-gourmet. Vì vậy, dù rượu mơ có là sản phẩm cao cấp đến nhường nào; thì nhà sản xuất Mohodo vẫn sản xuất ra những loại rượu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của tín đồ yêu rượu.

Nguyên liệu làm rượu mơ là những giống mơ chất lượng hàng đầu thế giới; tất cả chúng hầu như đều có xuất xứ từ những vùng Châu Á. Một chai Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml được phân phối trên thị trường có giá niêm yết là 320.000 nghìn đồng.

Đặc điểm của Rượu mơ

Như đã nói ở phía trên; Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong được ủ và lên men; từ giống mơ được trồng tại vùng Tây Bắc. Trong quá trình lên men, các nghệ nhân có tiếng của thương hiệu Mohodo cũng đã đưa vào công thức gia truyền của mình; rất nhiều nguyên liệu khác nhau như những loại rượu ngâm mơ; một số loại thảo mộc, giúp tạo hương vị hấp dẫn và riêng biệt cho từng giọt rượu.

Hương vị tự nhiên của mật ong rừng; vị chua-ngọt đậm nét đặc trưng của quả mơ; có chút mùi vị hạnh nhân có được nhờ quá trình ủ  từ hạt; mùi vani và mứt quả kết hợp với hương gỗ sồi rất nhẹ nhàng. Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney mật ong là dòng rượu rất rất cao cấp, sang trọng được sản xuất theo công thức của người bản xứ.

Quy trình sản xuất Rượu mơ

Quá trình lên men Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml sẽ hoàn thành khi toàn bộ lượng đường phèn được chuyển hóa thành rượu. Rượu ngâm cùng men trong thùng gỗ sồi lâu năm;quá trình ủ sẽ khiến lượng đường trong rượu bắt đầu chuyển hóa dần thành cồn và tạo ra nhiệt. Chính vì thế người ta phải làm giảm nhiệt bên trong thùng; để nhiệt độ lên quá cao sẽ làm hỏng nấm men.

Rượu có thể để lên men trong một thời gian nhất định; để giảm bớt vị cay gắt và nồng trong rượu; đặc biệt là rượu mơ người ta thường chuyển hóa quá trình lên men trong thùng gỗ sồi; để có mùi thơm thoảng của gỗ;êm dịu mượt mà, nhẹ nhàng hơn, nồng nàn hơn. Sau giai đoạn chín muồi, rượu được đóng vào chai có nắp xoáy; dán nhãn và cho nằm tĩnh (5-6 tháng) trước khi được phân phối ra thị trường.

Những trái mơ ngon tạo nên những chai rượu ngon; nên thời điểm phù hợp nhất để bắt đầu thu hoạch mơ là khi thời tiết xế chiều hoặc sáng sớm; để mơ có thể cân bằng lượng đường và axit. Mơ có thể hái bằng tay hoặc hái bằng máy. Tuy nhiên những chai rượu hảo hạng, ngon nhất thường lựa chọn cách thu hoạch bằng tay để đỡ trầy xước và dập nát.

Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml phù hợp với loại đồ ăn nào?

Là một loại đồ uống truyền thống của người vùng cao, rượu mơ thường được ăn kèm với sushi. Hầu như các món sushi đều tương thích, phù hợp với hương vị chua của rượu mơ; vì vậy bạn có thể chọn lựa món sushi ưa thích của mình. Tuy nhiên, khi mua hoặc chuẩn bị làm sushi, bạn nên chọn loại cuộn có vị cay hoặc có tôm và cua. Hương vị của những món sushi này sẽ bổ sung, làm tròn vị cho rượu mơ.

Đồ ăn sushi không phải là món duy nhất để bạn có thể kết hợp với rượu mơ. Thay vào đó, chuẩn bị một bữa tiệc cho gia đình và bạn bè có thịt gà hoặc cá nướng hoặc xào với gia vị nhẹ.

Cách thưởng thức Rượu mơ Mohodo Umeshu Honney Mật Ong 700ml

Thường thường rượu mơ được uống cùng với đá lạnh; là cách uống phổ biến nhất; vì rượu mơ ngon nhất khi thưởng thức với 1 vài viên đá.

Tham khảo thêm sản phẩm: Rượu mơ Mohodo Umeshu Classic 700ml.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.