0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu sake AROMA 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu sake AROMA 1800ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu sake AROMA 1800ml

Rượu sake AROMA 1800ml

còn 10 hàng

Nội dungRượu sake Aroma có một số đặc điểm riêng biệt như sau:Quá trình sản ...

Nội dungRượu sake Aroma có một số đặc điểm riêng biệt như sau:Quá trình sản xuất rượu Aroma Rượu sake Aroma là một loại rượu sake được sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ gạo nếp Nhật Bản và nước, rượu Aroma có hương vị đặc trưng và thường được uống kèm với các

Read more

780.000 

Sku: NKB001KRJP001023

1% ABV

còn 10 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu sake Aroma là một loại rượu sake được sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ gạo nếp Nhật Bản và nước, rượu Aroma có hương vị đặc trưng và th�...

Rượu sake Aroma là một loại rượu sake được sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ gạo nếp Nhật Bản và nước, rượu Aroma có hương vị đặc trưng và thường được uống kèm với các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi hoặc tempura. Nó có màu trắng trong suốt và có hương vị nhẹ nhàng, độ mạnh tùy thuộc vào cách sản xuất và loại gạo nếp được sử dụng. Rượu sake Aroma thường được uống lạnh hoặc ấm tùy theo sở thích của người uống.

Rượu sake Aroma có một số đặc điểm riêng biệt như sau:

Hương vị: Rượu Aroma có hương vị đặc trưng, nhẹ nhàng và tinh tế. Nó có thể có hương vị hoa quả, mật ong hoặc vị ngọt.

Màu sắc: Rượu Aroma có màu trắng trong suốt. Màu sắc này được tạo ra bởi quá trình lọc rượu để loại bỏ các hạt còn sót lại.

Độ cồn: Rượu Aroma có độ cồn khá cao, từ 15% đến 20%. Điều này là do quá trình lên men gạo nếp để tạo ra rượu.

Nhiệt độ uống: Rượu sake Aroma có thể uống lạnh hoặc ấm tùy thuộc vào sở thích của người uống.

Sử dụng: Rượu sake Aroma thường được uống kèm với các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi hoặc tempura. Nó cũng có thể được uống riêng hoặc pha trộn với nước tạo ra một loại đồ uống mới.

Quá trình sản xuất rượu Aroma

Lựa chọn gạo nếp: Gạo nếp được chọn để sản xuất rượu Aroma phải đảm bảo chất lượng tốt và đủ độ ẩm. Loại gạo nếp này được gọi là “sake-mai”.

Rửa gạo: Gạo được rửa bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.

Ngâm gạo: Sau khi rửa, gạo được ngâm trong nước khoảng 1 đến 2 giờ để hút nước.

Hấp gạo: Sau khi ngâm, gạo được hấp trong một nồi đặc biệt được gọi là “koshiki”. Quá trình này giúp tăng độ ẩm của gạo và chuẩn bị cho quá trình lên men.

Lên men: Gạo được trộn với nước và một loại men được gọi là “kōji” để bắt đầu quá trình lên men. Quá trình này kéo dài khoảng 4 đến 6 ngày. Sau đó, nước được thêm vào để tăng thêm lượng rượu, và quá trình lên men tiếp tục trong khoảng 18 đến 32 ngày.

Lọc rượu: Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được lọc bằng cách lấy phần nước phía trên để loại bỏ các hạt còn sót lại.

Chưng cất rượu: Rượu được chưng cất để loại bỏ nước và tăng độ cồn. Sau đó, rượu được lưu trữ trong các thùng gỗ để cho thêm hương vị và màu sắc.

Đó là quá trình chung để sản xuất rượu sake Aroma. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất có thể có các phương pháp sản xuất khác nhau để tạo ra các loại rượu sake Aroma độc đáo.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Dung tích

Nồng độ cồn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu sake AROMA 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.