0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml

Available on backorder

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo Quy Trình Sản Xuất Và C...

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo Quy Trình Sản Xuất Và Cách Thưởng Thức Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300mlTổng kết Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml là một trong những sản phẩm rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu được làm từ loại Gạo Yamadanishiki được trồng ở

Read more

390.000 

Sku: NKB001SBJP001219

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml là một trong những sản phẩm rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu được làm từ loại

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml là một trong những sản phẩm rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu được làm từ loại Gạo Yamadanishiki được trồng ở vùng Ishikawa từ nhà sản xuất Asahi Shuzo (Dassai).

Đặc Điểm Của Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml
Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo

Rượu có đặc điểm nổi bật là hương vị hơi khô, thơm và nhẹ nhàng. Đây là một loại rượu Sake rất đặc trưng của Nhật Bản. Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống từ nguyên liệu chất lượng cao mang lại hương vị đậm đà. Rượu có độ cồn 16%, S.V.M +3, độ Axit 1,5, Axit amin 0.8. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu Sake có dư vị sắc nét.

Quy Trình Sản Xuất Và Cách Thưởng Thức Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml

Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo kết hợp giữa nguyên liệu và kỹ năng làm rượu truyền thống của bậc thầy sake. Quy trình sản xuất đòi hỏi tập trung trong từng chi tiết để cho ra loại rượu có hương vị tốt nhất.

Cách thưởng thức rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml tốt nhất là uống lạnh (5-10°C). Điều này giúp ta cảm nhận rõ hương vị hơi khô, thơm và nhẹ nhàng đặc trưng. Nếu bạn muốn cảm nhận được hương vị đậm đà, hãy uống ở nhiệt độ phòng (15-20°C). Nếu bạn muốn trải nghiệm một hương vị mới mẻ, hãy uống rượu ấm (40-45°C).

Rượu có hương vị nhẹ nhàng và thơm mùi hương của quả nho Ý. Trong rượu có vị chua nhẹ gợi nhắc đến sake trắng. Thưởng thức Dassai 45 như một món rượu khai vị trong các bữa tiệc sang trọng. Dassai 45 được làm từ gạo với tỉ lệ mài gạo đến 45% gần như chạm đến phần lõi. Đây cũng là nơi tinh bột tập trung nhiều nhất. Đó chính là yếu tố làm nên hương vị tinh khiết của loại sake cao cấp này.

Bạn có thể kết hợp rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml với các món ăn có hương vị mạnh để tăng thêm trải nghiệm thưởng thức. Điển hình như Sashimi cá trắng, bánh cá, cà rốt muối shochu, đậu tương, gà nướng và cơm trắng

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml. Bài viết đi từ đặc điểm, quy trình sản xuất đến cách thưởng thức. Hy vọng rằng sau khi đọc xong, bạn sẽ biết thông tin về sản phẩm này để đưa ra quyết định mua hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các loại rượu Sake hoặc muốn khám phá thêm nhiều loại rượu và đồ uống khác, hãy ghé thăm Kho Rượu của chúng tôi. Kho Rượu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu tinh túy nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Hãy truy cập Kho Rượu của chúng tôi để khám phá thêm nhiều sản phẩm đặc sắc và đặt hàng ngay hôm nay!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Dassai 45 Junmai Daiginjo 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.