0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo 720ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo 720ml

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo 720ml

còn 10 hàng

Nội dungRượu Horin Junmai Daiginjo có hương vị như thế nào?Rượu Sake Horin Junmai D...

Nội dungRượu Horin Junmai Daiginjo có hương vị như thế nào?Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo có xuất xứ từ đâu? Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo là một loại rượu sake cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ gạo nếp Nhật Bản và nước, và được lên men bằng men đường và

Read more

Sku: NKB001TKJP001012

1% ABV

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo là một loại rượu sake cao cấp được sản xuất tại Nhậ...

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo là một loại rượu sake cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ gạo nếp Nhật Bản và nước, và được lên men bằng men đường và men kōji đặc biệt. Rượu Sake có hương vị tinh tế, nhẹ nhàng và đầy đủ hương thơm hoa quả. Nó có màu trắng trong suốt và độ cồn cao, khoảng 15-16%. Rượu Horin Junmai Daiginjo được đóng trong chai thủy tinh có dung tích 720ml và thường được uống lạnh để tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.

Rượu Horin Junmai Daiginjo có hương vị như thế nào?

Rượu Horin Junmai Daiginjo có hương vị tinh tế, đầy đủ hương thơm hoa quả và mật ong. Với độ tinh khiết cao, rượu có vị nhẹ nhàng, mềm mại và thanh tao. Rượu cũng có một chút vị mía, vị khoáng và vị chua nhẹ, tạo nên một hỗn hợp hài hòa và tinh tế. Khi uống, rượu Horin Junmai Daiginjo có cảm giác mượt mà, êm dịu, và để lại hậu vị dài và đầy sức sống. Rượu Horin Junmai Daiginjo thường được uống lạnh để tận hưởng tốt nhất hương vị và sự thanh mát của nó.

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo có xuất xứ từ đâu?

Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo có xuất xứ từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với nền văn hóa uống rượu Sake. Rượu Horin Junmai Daiginjo được sản xuất tại hãng rượu Takara Shuzo, một trong những hãng rượu nổi tiếng và có uy tín nhất tại Nhật Bản. Hãng rượu Takara Shuzo được thành lập vào năm 1842 tại Hyogo, Nhật Bản và đã có hơn 170 năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu Sake. Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Horin Junmai Daiginjo 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.