Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Available on backorder

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho KarakuchiQuy Trình Sản Xuất Và...

Nội dungĐặc Điểm Của Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho KarakuchiQuy Trình Sản Xuất Và Cách Thưởng Thức Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300mlTổng kết về Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml là một trong những sản phẩm dòng rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu

Read more

360.000 

Sku: NKB001SBJP001074

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml là một trong những sản phẩm dòng rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu được sản xuất từ các loại gạo Yamada N...

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml là một trong những sản phẩm dòng rượu Sake đặc biệt của Nhật Bản. Rượu được sản xuất từ các loại gạo Yamada Nishiki, Kinmonnishiki, Fukunohana và Gohyakumangoku được trồng ở vùng Ishikawa đến từ nhà sản xuất Fukumitsuya.

Đặc Điểm Của Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml
Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml có đặc điểm nổi bật là hương vị rất khô và mạnh. Đây là một loại rượu Junmai rất đặc trưng của Nhật Bản, được sản xuất theo phương pháp truyền thống từ những nguyên liệu chất lượng cao để mang lại hương vị phong phú và đậm đà. Rượu có độ cồn 16% với tỉ lệ mài 65, S.V.M +12 và độ axit 2,0. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu Sake với dư vị sắc nét

Quy Trình Sản Xuất Và Cách Thưởng Thức Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi kết hợp giữa nguyên liệu và bí quyết của bậc thầy sake. Quy trình sản xuất cần tập trung từng chi tiết để ra loại rượu có hương vị tốt nhất.

Cách tốt nhất để thưởng thức hương vị đặc trưng của rượu sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi là uống lạnh (5-10°C). Nếu muốn uống đậm đà, hãy uống ở nhiệt độ phòng (15-20°C). Nếu bạn muốn có trải nghiệm mới mẻ, hãy uống rượu ấm (40-45°C).

Bạn có thể kết hợp rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi với các món ăn có hương vị mạnh. Điển hình như Teriyaki, Sukiyaki, Kimchi, Yakitori với nước sốt, BBQ và cả một số pho mát lâu năm để tăng thêm trải nghiệm thưởng thức.

Tổng kết về Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm . Bài viết đi từ đặc điểm, quy trình sản xuất đến cách thưởng thức. Hy vọng đọc xong, bạn sẽ biết thêm thông tin về sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng.

Nếu bạn quan tâm đến rượu Sake hoặc các loại rượu và đồ uống khác, hãy ghé thăm Kho Rượu. Kho Rượu cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm rượu tinh túy nhất với giá cả cạnh tranh.

Hãy truy cập Kho Rượu để khám phá nhiều sản phẩm đặc sắc và đặt hàng ngay hôm nay!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Kagatobi Junmai Cho Karakuchi 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.