0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu sake Kubota Senju 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu sake Kubota Senju 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu sake Kubota Senju 720ml

Rượu sake Kubota Senju 720ml

Available on backorder

Rượu Sake Kubota Senju 720ml đem đến cho người thưởng thức những hương vị thơm...

Rượu Sake Kubota Senju 720ml đem đến cho người thưởng thức những hương vị thơm ngon của những hạt gạo cùn những phương pháp ủ rượu truyền thống lâu đời để đem đến những hương vị tuyệt hảo cho người thưởng thức. Khiến cho người thưởng thức không những ấn tượng về chất rượu đặc

Read more

960.000 

Sku: NKB001KR11263

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Kubota Senju 720ml đem đến cho người thưởng thức những hương vị thơm ngon của những hạt gạo cùn những phương pháp ủ rượu truyền thống...

Rượu Sake Kubota Senju 720ml đem đến cho người thưởng thức những hương vị thơm ngon của những hạt gạo cùn những phương pháp ủ rượu truyền thống lâu đời để đem đến những hương vị tuyệt hảo cho người thưởng thức. Khiến cho người thưởng thức không những ấn tượng về chất rượu đặc biệt mà còn là nét truyền thống của đất nước Nhật Bản.


Thông tin về giá của Rượu kubota senju 720ml

Rượu kubota senju 720ml đem đến vị nồng đượm, hương thơm ngọt ngào của vị gạo. Bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lý để người thưởng thức rượu có thể mua và trải nghiệm sản phẩm để có thể cảm nhận về vị rượu đặc trưng của chai sake Nhật Bản mang lại.  Nó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ về giá mà về cả chất lượng.

Hiện tại Rượu kubota senju 720ml đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá là 960.000 đồng là mức giá mà nhiều người tiêu dùng có thể chọn lựa và mua rượu để có thể cảm nhận rõ nét nhất về nét đặc trung của chai rượu Sake truyền thống của đất nước mặt trời mọc đem lại.

Chai rượu mang đến sự sang trọng tinh tế và trở thành thức quà ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp nó thể hiện sự tinh tế khi xuất hiện trong giỏ quà khi bạn chọn lựa gửi tặng tình yêu thương đến mọi người,


Những đặc biệt của Rượu kubota senju 720ml

Rượu kubota senju 720ml đem đến hương vị gạo nồng cay trong từng ngụm rượu của mình kèm. Người thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được không những cảm nhận được hương thơm cay nồng thơm của gạo mà còn có hương vị của hoa quả nhiệt đới len lỏi mang đến hương vị thơm ngon mà không mất đi nét truyền thồng vốn có.

Rượu kubota senju 720ml được sản xuất theo phương pháp truyền thống luôn giữ được vẻ tươi ngon của nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Đưa đến cảm nhận chân thật nhất về những giọt rượu truyền thống mà người sản xuất rượu muốn đưa đến cho người thưởng thức.

Rượu cuốn hút người thưởng thức bởi thiết kế chai sành thanh lịch làm nổi bật lên màu rượu vàng nhẹ đặc trưng. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng ngay từ khi nhìn thấy chai rượu đến khi thưởng thức rượu, cảm giác nhẹ tê tê đầu lưỡi đem lại vị thoem đặc trưng của chai sake.


Quy trình sản xuất Rượu kubota senju 720ml


Rượu kubota senju 720ml sinh ra tại cái nôi sản xuất rượu của Nhật Bản kèm theo đó là đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm sản xuất rượu lâu năm. Tạo nên nét văn hóa truyền thống lâu đời trong từng chai rượu khó quên đối với người thưởng thức.

Rượu kubota senju 720ml được sản xuất từ gạo Gohyakumangoku tại Niigata những hạt gạo sau khi được thu hoạch sẽ được làm sạch và giữ lại 40% lõi của gạo để có thể tạo nên những nét tinh tế nhất trong từng giọt rượu. Trong quá trình lên men của rượu đường sẽ được thêm vào nhằm tăng quá trình lên men và tạo độ cân bằng axit giữa gạo và hoa quả để tạo nên hương vị tuyệt vời nhất gửi gắm đến người tiêu dùng.

Sau quá trình lên men sau khoảng 6 tháng hoặc dài hơn sẽ cho ra những chai sake tuyệt vời đến tay người thưởng thức với chất lượng hảo hạng. Tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người thưởng thức.


Cách thưởng thức Rượu kubota senju 720ml

Rượu kubota senju 720ml thuộc dòng sake của Nhật Bản chính vì vậy người thưởng thức có nhiều cách khác nhau để thưởng thức rượu có thể kể đến như:

+Uống ở nhiệt độ phòng để cảm nhận vị rượu tốt hơn và cảm nhân tốt nhất hương thơm mà hoa quả mang lại.
+Uống cùng đá để cảm nhận vẻ tươi mát của rượu và độ tươi của hoa quả có trong đó.
+Uống nóng bằng cách cách thủy trong nhiệt độ 40-45 độ hoặc ngâm trong xô nước nóng để cảm nhận vị rượu vào những ngày đông lạnh giá.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp rượu cùng các loại đồ ăn của Nhật như shushi, sashimi, đồ biển,.. để có thể tăng thêm độ ngon và độ đặc biệt của đồ ăn, ấn tượng về bữa tối khó quên đối với người thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.