0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu 1.800 ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu 1.800 ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu 1.800 ml

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu 1.800 ml

còn 10 hàng

Nội dungĐiểm đặc biệt được tạo nên từ cách lên menCách thưởng thức rượ...

Nội dungĐiểm đặc biệt được tạo nên từ cách lên menCách thưởng thức rượu Sake Nishinoseki Junmaisu Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu là một loại rượu sake sản xuất tại Nhật Bản. Nishinoseki Junmaisu có dung tích 1.800 ml và được làm từ nước tinh khiết và gạo Nhật Bản. Điểm đặc biệt được tạo nên

Read more

Sku: NKB001GFJP001005

1% ABV

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu là một loại rượu sake sản xuất tại Nhật Bản. Nishinoseki Junmaisu có dung tích 1.800 ml và được làm từ nước tinh khiết và gạo Nh�...

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu là một loại rượu sake sản xuất tại Nhật Bản. Nishinoseki Junmaisu có dung tích 1.800 ml và được làm từ nước tinh khiết và gạo Nhật Bản.

Điểm đặc biệt được tạo nên từ cách lên men

Đây là một loại sake Junmai, có nghĩa là rượu này không được pha loãng với nước và chỉ sử dụng cơm và men để lên men. Nishinoseki Junmaisu có hương vị tinh tế và đậm đà, với hương vị gạo dịu nhẹ và hậu vị thanh tao.

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu thường được thưởng thức trong các dịp đặc biệt và được coi là một trong những loại sake tốt nhất của Nhật Bản. Nếu bạn là tín đồ của rượu sake hoặc muốn trải nghiệm hương vị truyền thống của Nhật Bản, Nishinoseki Junmaisu là một lựa chọn tuyệt vời.

Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu thường được thưởng thức trong các dịp đặc biệt và được coi là một trong những loại sake tốt nhất của Nhật Bản
Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu thường được thưởng thức trong các dịp đặc biệt và được coi là một trong những loại sake tốt nhất của Nhật Bản

Cách thưởng thức rượu Sake Nishinoseki Junmaisu

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức sake là từ 10-15 độ C. Nếu rượu quá lạnh hoặc quá nóng, hương vị sẽ không được tốt nhất.

Sake thường được thưởng thức trong các ly thủy tinh nhỏ và cao, gọi là “ochoko” hoặc “choko”. Hãy đảm bảo rằng ly sake của bạn đã được rửa sạch và khô trước khi đổ rượu vào.

Để tận hưởng hương vị tốt nhất của sake, hãy nhúng ly vào bát nước đá khoảng 1 phút để làm nguội ly trước khi đổ rượu vào.

Khi đổ rượu vào ly, hãy đổ đầy ly và để rượu chảy qua ly để tạo ra bọt và giải phóng hương thơm.

Nishinoseki Junmaisu là một loại sake khá đậm đà, vì vậy hãy thưởng thức chậm và nhẹ nhàng để tận hưởng hương vị của rượu.

Sake thường được kết hợp với các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi, tempura hoặc ốc hương. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp sake với các món ăn khác tùy theo sở thích của mình.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng rượu

Rượu sake

Dung tích

Nồng độ cồn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Nishinoseki Junmaisu 1.800 ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.