Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml

Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml

Available on backorder

Nội dungThông tin sơ lược về rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800mlCách thưởng ...

Nội dungThông tin sơ lược về rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800mlCách thưởng thức rượu Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu được mọi người biết  là một loại rượu sake sản xuất tại Nhật Bản. Đây là một loại sake khô và được sản xuất từ gạo Nhật Bản và nước nguyên chất. Thông tin sơ

Read more

930.000 

Sku: NKB001SBJP001067

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu được mọi người biết  là một loại rượu sake sản xuất tại Nhật Bản. Đây là một loại sake khô và được sản xuất từ gạo Nhật Bản và nước nguyên chất.

Thông tin sơ lược về rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml

“Suishin” trong rượu Sake Suishin Karakuchi Futusushu 1800ml có nghĩa là “tinh khiết“, trong khi “Karakuchi” có nghĩa là “khô và cay”. “Futsushu” là một loại sake thông thường, không được phân loại như một loại sake đặc biệt.

Một loại rượu khô được nấu với gạo Nakateshinsenbon, có vị nhẹ nhàng, êm dịu, mùi vị của rượu khô và nhẹ nhàng khi thưởng thức chung với gia đình. Nó có thể được dùng để kết hợp với các món đậu phụ nấu kiểu Nhật, lẩu oden, gà nướng. Đây còn được coi là một món quà ý nghĩa để bạn có thể trao tặng cho người thân, bạn bè và những người đồng nghiệp thân yêu trong các dịp lễ đặc biệt.

Rượu có tỷ lệ mài là 65, S.V.M là +8, độ axit và axit amin sẽ là 1,3 và 1,0.

Cách thưởng thức rượu

Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml có thể uống lạnh (5-10°C) khi nhiệt độ phòng 15-20°C. Bạn có thể uống hơi ấm (37°C) hoặc uống ấm (40 – 45°C). Ngoài ra, nhiều nhà nghiên cứu khuyên rằng, nhiệt độ 12°C sẽ là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake, vì rượu nguyên thủy vốn có hương thơm vượt trội, khi làm ấm lên thì hương thơm càng mạnh, có thể sẽ lấn át đi mùi hương của các thực phẩm khác.

Khi thưởng thức sake, mọi người nên lựa chọn loại ly phù hợp để cảm nhận được hương vị độc đáo của rượu sake nhé! Với mỗi loại ly, sẽ mang đến những hương vị rượu khác nhau từ đó sẽ cho mọi người những trải nghiệm mới lạ.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Nồng độ cồn

Dung tích

Dòng rượu

Rượu Sake

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Suishin Karakuchi Futsushu 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.