0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Traditional Gekkeikan 720ML - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Traditional Gekkeikan 720ML

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Traditional Gekkeikan 720ML

Rượu Sake Traditional Gekkeikan 720ML

CÒN HÀNG

  • Xuất xứ: Nhà máy Gekkeikan, Tỉnh Fushimi, Kyoto
  • Nồng độ: 15%
  • Thể tích: 720ML
  • Hương vị: Thơm mát, thanh khiết.

Sku: TKJP001003

1% ABV

Rượu sake Traditional Gekkeikan 720ml là một sản phẩm rượu sake tuyệt vời, được yêu thích bởi những người yêu thích nền văn hóa và ẩm thực của Nhật Bản, ...

Rượu sake Traditional Gekkeikan 720ml là một sản phẩm rượu sake tuyệt vời, được yêu thích bởi những người yêu thích nền văn hóa và ẩm thực của Nhật Bản, cũng như những người đam mê thưởng thức rượu sake truyền thống.

XUẤT XỨ

Được sản xuất tại nhà máy Gekkeikan ở Fushimi, Kyoto. Đây là một trong những nhà máy sản xuất rượu sake lâu đời và uy tín nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1637.

Rượu sake được làm từ gạo và nước suối tinh khiết
rượu sake Traditional Gekkeikan 720ml được làm từ gạo nếp và nước tinh khiết. cho hương thơm ngọt ngào và hương vị thanh khiết.

Với hương vị đậm đà, thơm ngon, rượu sake Traditional Gekkeikan được làm từ gạo nếp và nước tinh khiết. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm ngọt ngào và hương vị thanh khiết. Tất cả tạo nên điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Hương thơm của rượu sake này đặc trưng với một chút hương trái cây, hoa quả và mật ong. Tạo nên một hương vị đặc trưng của rượu sake Nhật Bản.

THƯỞNG THỨC RƯỢU SAKE TRADITIONAL GEKKEIKAN 720ML

Cách thưởng thức rượu sake Gekkeikan rất đơn giản. Trước khi uống, rượu nên được giữ ở nhiệt độ phòng. Hoặc có thể sưởi ấm lên để tăng cường hương vị. Sau đó, hãy lắc đều chai rượu để đảm bảo hỗn hợp các thành phần của rượu trộn đều.

Uống rượu sake theo phong cách Nhật
Rượu sake uống khi lạnh hay nóng đều có vẻ đẹp rất riêng tùy theo sở thích của người thưởng thức.

Rót rượu vào ly, cầm ly trong tay. Đừng quên cúi đầu thật thấp để chào mừng truyền thống của Nhật Bản. Uống từ từ, thưởng thức mỗi hương vị đặc trưng của rượu sake này. Bạn sẽ cảm nhận cảm giác ấm áp lan tỏa khắp cơ thể.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Traditional Gekkeikan 720ML”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.