Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

còn 1 hàng

Nội dungThông tin về giá của Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800m...

Nội dungThông tin về giá của Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800mlNhững điều tạo nên sự đặc biệt của bình rượu trứ danh nhà TamuraQuy trình sản xuất Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800mlCách thưởng thức Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru

Read more

2.100.000 

Sku: NKB001KR11281

1% ABV

còn 1 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru - Sake bình cói 1800ml là siêu phẩm đến từ nhà Tamura. Không chỉ cảm nhận rõ nét nhất về truyền thống của đất nước Nhật Bản. ...

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml là siêu phẩm đến từ nhà Tamura. Không chỉ cảm nhận rõ nét nhất về truyền thống của đất nước Nhật Bản. Rượu còn khiến người thưởng thức như đắm chìm vào men say từ những giọt rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

Sinh ra từ cái nôi sản xuất rượu sake, rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru là sản phẩm có giá trị cao cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Vì thuộc vào phân khúc rượu sake cao cấp, hương sắc của rượu toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Hiện tại Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml đang được bán tại Khoruou-gourmet với giá 1.850.000 đồng là mức giá hợp lý để người tiêu dùng có thể bỏ ra để thưởng thức hết được mùi vị sang trọng của rượu đồng thời thể hiện được sự tinh tế của bản thân.

Rượu đem đến sự sang trọng khi nó được nằm trong giỏ quà làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè. Nó giúp bạn thể hiện được sự tinh tế cũng như sự trân trọng với mọi người xung quanh.

Những điều tạo nên sự đặc biệt của bình rượu trứ danh nhà Tamura

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cối 1800ml  của nhà sản xuất Tamura điểm nhấn đầu tiên phải kể đến đó chính là thiết kế của sản phẩm được đựng trong chiếc bình cói được làm bằng gốm sứ thủ công. Có thể thấy được tâm huyết của nhà sản xuất khi chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Khi bật nắp rượu người dùng sẽ cảm nhận được mùi thơm của rượu. Đó là mùi vị của hương thơm tươi mới, nhưng lại vô cùng truyền thống của đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Từ ngụm đầu tiên, người thưởng thức sẽ thấy ngay vị nồng của gạo. Sau đó vị nhẹ dần và được cân bằng bởi vị ngọt của hương vị trái cây. Chúng kết hợp và tan đều trong vòm họng đem đến một giác dễ chịu khi thưởng thức.

Rượu thể hiện rõ được vị ngon đặc trưng của gạo Yamada Nishiki hòa quyện cùng nước cốt rượu cay ngọt lẫn vị men Koij. Với độ cồn 16 độ của mình, rượu không quá nồng nhưng đủ để người thưởng thức say mê theo men rượu nhẹ nhàng.

Quy trình sản xuất Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru bình cói xuất hiện nhiều trong dịp lễ hội tại Nhật Bản.  Chính vì vậy rượu mang những nét đặc trưng tươi mới với cách làm rượu truyền thống. Để người thưởng thức cảm nhận được những nét truyền thống và sự tươi vui trong mùa lễ hội.

Sinh ra trong cái nôi sản xuất rượu sake, phương pháp làm nên rượu được lưu truyền cách đây hàng trăm năm. Gạo Yamada Nishiki được sây sát và giữ lấy 60% lõi nhằm giữ lại những gì tinh tế nhất. Gạo sau đó được lên men trong suốt thời gian 6 đến 12 tuần. Đây là phương pháp lên men Koji.

Men Koij, nước tinh khiết cùng hoa quả phối cùng nhau tạo ra sự cân bằng axit cho sản phẩm; đồng thời tạo vị thơm ngọt cho từng giọt rượu sinh ra.

Cách thưởng thức Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml

Bạn có thể thưởng thức rượu trực tiếp hoặc dùng để pha cocktail. Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru thuộc dòng sake của Nhật Bản nên đây là cách uống phổ biến nhất.

Bạn có thể dùng lạnh sản phẩm bằng cách cho một hai viên đá vào cốc rượu để tăng vị ngon. Một cách khác là làm mát chai rượu bằng cách cho vào xô đá hoặc tủ mát.

Ngoài ra có thể uống nóng bằng phương pháp cách thủy ở nhiệt độ 40-45 độ trong vòng 3 phút. Hoặc ngâm trong nước nóng để tăng độ ấm của rượu trong những ngày đông lạnh giá.

Nên kết hợp rượu với các món ăn mang phong cách Nhật Bản như sushi, sashimi, các loại cá biển.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.