0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo - Khoruou Gourmet

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang ý/Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo

Available on backorder

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo là loại rượu vang được ủ từ giống nho...

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo là loại rượu vang được ủ từ giống nho Primitivo của vùng Puglia. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân San Marzano tại Ý, những trái nho Primitivo đã được ủ lên mên thành loại rượu vang trứ danh mang hương vị đặc trưng ngây ngất lòng

Read more

Sku: NKB001KR11293

1% ABV

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo là loại rượu vang được ủ từ giống nho Primitivo của vùng Puglia. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân San Marzano tại �...

Rượu Vang 62 Anniversario Riserva Primitivo là loại rượu vang được ủ từ giống nho Primitivo của vùng Puglia. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân San Marzano tại Ý, những trái nho Primitivo đã được ủ lên mên thành loại rượu vang trứ danh mang hương vị đặc trưng ngây ngất lòng người.

Thông tin giá rượu vang 62 Anniversario Riserva Primitivo

Cùng được sản xuất bởi San Marzano nhưng khác với dòng rượu vang ủ từ nho Negroamaro, chai 62 Anniversario Riserva được ủ từ nho Primitivo khiến cho hương vị của rượu mang nét riêng biệt. Chính vì vậy mà giá của rượu cũng cao hơn so với sản phẩm cùng hãng này.

Hiện tại, giá của rượu vang đỏ Số 62 do Khoruou-Gourmet nhập khẩu và phân phối chính thức dao động trên dưới 1.650.000 đồng.

Đây là mức giá cao hơn so với trung bình các loại rượu vang nhưng được nhiều chuyên gia đánh giá là phải chăng nếu so với hương vị tuyệt vời mà chai rượu vang Ý – 62 Anniversario Riserva Primitivo mang lại cho người thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang 62 Primitivo Di Maduria

Điều đầu tiên dễ nhận biết nhất của loại rượu vang 62 Primitivo chính là ở màu sắc của rượu. Rượu có màu đỏ đậm vô cùng đẹp mắt do được ủ từ giống nho đặc biệt Primitivo trồng tại vùng Puglia miền nam nước Ý.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 14,5% cũng được đánh giá là vừa phải trong số các dòng dượu vang, giúp cho rượu trở nên phù hợp với đại đa số người thưởng thức.

Hương vị của rượu được tổng hợp từ các loại nguyên liệu như vani, hoa quả chín, gỗ sồi cùng dư vị của loại nho Primitivo tạo nên cảm giác khó quên cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất của Rượu vang đỏ 62 Anniversario

Một chai rượu vang Ý  62 Riserva Anniversario là tổng hòa của rất nhiều yếu tố từ nguyên liệu, công thức cho đến sự tỉ mỉ trong quá trình ủ của các nghệ nhân tại Cantine San Marzano.

Để tạo ra một chai rượu vang Số 62 Aniversario, các nghệ nhân phải thu hoạch nho hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Những trái nho phải được chăm chút kĩ lưỡng để đạt độ chín đồng đều. Sau đó nho sẽ được hái bắt đầu vào lúc sáng sớm để có thể mang về sơ chế luôn trong ngày tại nhà máy.

Nho sau đó sẽ được sàng lọc một lần nữa bằng tay, được cắt bỏ cuống cũng như rửa sạch sẽ trước khi được mang đi ủ trong những bể sục khí trong 18 ngày. Quá trình này sẽ giúp lên men rượu cho nho giúp định hình nên hương vị chính của rượu.

Sau quá trình này, rượu sẽ được tiếp tục ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp trong khoảng thời gian tối thiểu là 1 năm. Kết thúc quá trình, rướu ẽ được đem đóng chai và ủ thêm 6 tháng trước khi phân phối tiêu thụ trên thị trường.

Rượu vang Ý Số 62 thích hợp với loại đồ ăn nào

Tương tự với các loại rượu vang đỏ khác, rượu vang số 62 phù hợp khi sử dụng với các món chính trong các buổi tiệc như những món thịt nướng, thịt hầm, mì Ý…

Các món thịt nguội, thịt xông khói, Jamon hay phô mai hảo hạng cũng là lựa chọn thích hợp cho loại rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang 62 Anniversario Riserva Primitivo như thế nào?

Để thưởng thức một chai rượu vang cao cấp như 62 Anniversario Riserva Primitivo, bạn cần phải tuân thủ những yếu tố sau:

– Đầu tiên hãy để rượu thở trong bình Decanter, là loại bình có tiết diệt tiếp xúc với không khí rộng để giúp rượu hấp thu được nhiều oxy. Mùi hương của rượu theo đó cũng sẽ được khơi gợi ra một cách dễ dàng hơn.

– Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu vang là ở mức 14-18 độ C. Do đó hãy đảm bảo việc giữ lạnh rượu vang trước và trong khi sử dụng.

– Khi uống rượu, hãy lắc nhẹ ly rượu để hương rượu được bốc lên mạnh hơn. Ngụm rượu đầu hãy nhấp một ngụm thật to và giữ rượu trong khoang miệng lâu hơn để quen với vị của rượu, giúp những ngụm rượu sau được tròn vị hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.