0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot NoirQuy Trì...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot NoirQuy Trình Sản Xuất Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir Khi nhắc đến những chai rượu vang có sức tiêu thụ hàng đầu của Úc thì không thể không kể đến cái tên rượu vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W16634

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Khi nhắc đến những chai rượu vang có sức tiêu thụ hàng đầu của Úc thì không thể không kể đến cái tên rượu vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir. Rượu ...

Khi nhắc đến những chai rượu vang có sức tiêu thụ hàng đầu của Úc thì không thể không kể đến cái tên rượu vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng thưởng thức. Hơn thế nữa nếu như bạn có cơ hội sở hữu chai vang bạn như được sở hữu một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Cape Barren Wines là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Úc được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất này đều có những phong cách hết sức đặc trưng mà bất kể chai vang nào từ thương hiệu khác không thể so sánh được.

Chai rượu vang này cũng vậy, chúng mang đến cho con người những cảm nhận mới mẻ khác lạ. Sở hữu một màu đỏ đậm, vang hiện lên trước mắt người dùng bởi một vẻ đẹp nổi bật. Thêm vào đó khi thưởng thức, hương thơm của vang bung tỏa bởi hương vị của rất nhiều trái cây như anh đào đỏ, vỏ cam, của một chút hương thảo và nhiều gia vị khác.Vang để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ trong vòm miệng bởi một chút hương thơm của mâm xôi cùng lượng tanin mịn màng và đa dạng.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir

Để có được hương thơm đến như vậy đòi hỏi rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Sau đó rượu vang mới được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ashton Hills Piccadilly Valley Pinot Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.