0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Bordeaux - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Bordeaux

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Baron P. de Rothschild Bordeaux

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Bordeaux

Available on backorder

Nội dungRượu vang Bordeaux SuperieurThưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild ...

Nội dungRượu vang Bordeaux SuperieurThưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Rượu vang Bordeaux Superieur Bordeaux Supérieur là một bậc tên gọi áp dụng cho các loại rượu vang được sản xuất trong khu vực Bordeaux AOP chung. Chúng phải được sản xuất từ ​​các giống nho Bordeaux cổ điển. Đây là rượu

Read more

430.000 

Sku: NKB009W17787

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Rượu vang Bordeaux Superieur

Bordeaux Supérieur là một bậc tên gọi áp dụng cho các loại rượu vang được sản xuất trong khu vực Bordeaux AOP chung. Chúng phải...

Rượu vang Bordeaux Superieur

Bordeaux Supérieur là một bậc tên gọi áp dụng cho các loại rượu vang được sản xuất trong khu vực Bordeaux AOP chung. Chúng phải được sản xuất từ ​​các giống nho Bordeaux cổ điển. Đây là rượu vang cao cấp của Bordeaux AOC tiêu chuẩn.

Có nhiều cách khác nhau trong đó quy định về tên gọi đối với rượu vang Bordeaux Superieur nghiêm ngặt hơn so với các quy định về tên gọi AOP thông thường. Sự khác biệt chính nằm ở các vườn nho, những vườn nho phải đáp ứng mật độ trồng cao hơn. Ý tưởng đằng sau điều này là những cây nho được trồng chặt chẽ phải chiến đấu nhiều hơn để tồn tại. Điều này dẫn đến hệ thống rễ khỏe hơn, sâu hơn và dây leo khỏe mạnh hơn. Làm cho chất lượng trái nho cũng tốt hơn.

Thưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby sậm.

Hương vị: Trong vòm miệng, rượu thể hiện được những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Baron P. de Rothschild Bordeaux”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.