0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Syrah - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Syrah

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Syrah

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Syrah

CÒN HÀNG

Nội dungHương vị của rượuNồng độ của rượu Hương vị của rượu Tự hào ...

Nội dungHương vị của rượuNồng độ của rượu Hương vị của rượu Tự hào mang tên thương hiệu rượu Baron Phillippe De Rothschild, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt trên thị trường chúng đã có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng. Có những cảm nhận

Read more

650.000 

Sku: NKB009W18157

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Hương vị của rượu

Tự hào mang tên thương hiệu rượu Baron Phillippe De Rothschild, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt trên thị trường chúng đã có kh�...

Hương vị của rượu

Tự hào mang tên thương hiệu rượu Baron Phillippe De Rothschild, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt trên thị trường chúng đã có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng. Có những cảm nhận rất riêng, tươi mới ngập tràn, từng hơi thở của rượu vang như ngấm dần bên trong cơ thể để lại kết thúc lâu dài và sâu sắc.

Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất chính là nho Syrah, vang mang đến hương vị đậm đà của nho và còn là sự ghi chú từ hương vị của việt quất, mận chín, đinh hương hay tuyết tùng. So với những sản phẩm vang đỏ khác có mặt trên thị trường thì chai rượu vang này có phong cách cá tính rất riêng, có phần nào đó vừa nhẹ nhàng tinh tế lại vừa lãng mạng đến lạ kỳ.

Nồng độ của rượu

13.5% là nồng độ cồn trong rượu. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng tối ưu sẽ làm hài lòng thực khách mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra để thưởng thức.

Để cho rượu vang được ngon650.000 thì bạn nên lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt nướng BBQ, sườn xào chua ngọt, bánh mỳ nướng và một chút phô mai béo ngậy. Có như vậy vang mới phát huy tối đa hương vị của mình trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 16-18 độ.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Baron P. de Rothschild Escudo Rojo Reserva Syrah”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.