0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Mapu Reserva Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Mapu Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Baron P. de Rothschild Mapu Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Baron P. de Rothschild Mapu Reserva Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Nội dungThưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Mapu ReservaHương vị hài ...

Nội dungThưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Mapu ReservaHương vị hài hòa Baron Philippe de Rothschild – Mapu Reserva Merlot, Chardonnay là loại rượu vang  trung cấp của đất nước Chile. Với hương thơm hài hòa, rượu vang sử dụng cây nho Merlot chuyên dùng trong các loại rượu vang đỏ. Nho Chardonnay lại

Read more

415.000 

Sku: NKB009W17433

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Baron Philippe de Rothschild - Mapu Reserva Merlot, Chardonnay là loại rượu vang  trung cấp của đất nước Chile. Với hương thơm hài hòa, rượu vang sử dụng cây nho Merlot...

Baron Philippe de Rothschild – Mapu Reserva Merlot, Chardonnay là loại rượu vang  trung cấp của đất nước Chile. Với hương thơm hài hòa, rượu vang sử dụng cây nho Merlot chuyên dùng trong các loại rượu vang đỏ. Nho Chardonnay lại dùng trong các loại vang trắng cá tính cung cấp sức mạnh đậm đà cá tính.

Thưởng thức rượu vang Baron Philippe de Rothschild Mapu Reserva

Những mùi thơm tập trung trong rượu Baron Philippe de Rothschild – Mapu Reserva Merlot, Chardonnay làm nên độ ấn tượng của trái cây trên vòm miệng. Sự tròn đầy của rượu vang trắng Chile làm từ giống nho Chardonnay khiễn mùi thơm của socola, táo xanh và anh đào trắng trộn lẫn của tannin mịn màng cân bằng ở độ cồn 12.5%.

Hương vị hài hòa

Dòng rượu vang đỏ Baron Philippe de Rothschild – Mapu Reserva Merlot là từ nho nhẹ nhàng Merlot. Rượu trở nên phát triển hơn từ những cây nho trong vườn nho ở trung tâm Chile. Nước ép trái nho giúp mùi thơm sống động cá tính hơn. Mùi thơm trưởng thành hơn sau 5 năm để trong hầm rượu và nên được phục vụ ở 14 đến 16 độ sẽ khiến rượu cung cấp vị ngon ngọt hài hòa hơn.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Baron P. de Rothschild Mapu Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.