Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Ca'Momi Spakling White - Khoruou Gourmet

Rượu vang Ca’Momi Spakling White

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu vang Ca’Momi Spakling White

Rượu vang Ca’Momi Spakling White

còn 3 hàng

Nội dungGiá của rượu champagne Ca’Momi Sparkling White là bao nhiêu...

Nội dungGiá của rượu champagne Ca’Momi Sparkling White là bao nhiêu?Điểm đặc biệt của chai rượu champagne này là gì?Quy trình tạo ra một chai rượu Ca’Momi Sparkling WhiteRượu Ca’Momi Sparkling White phù hợp với loại đồ ăn nào?Thưởng thức rượu Ca’Momi Sparkling White như thế nào cho đúng? Ca’Momi Sparkling White nằm trong danh

Read more

395.000 

Sku: NKB001KR11515

1% ABV

còn 3 hàng

SỐ LƯỢNG

Ca'Momi Sparkling White nằm trong danh mục rượu

Ca’Momi Sparkling White nằm trong danh mục rượu vang nổ, Champagne của khoruou-gourmet. Đây là loại rượu có thiết kế tem nhãn được lấy ý tưởng từ hoa sen Mandala thuần khiết và đầy mới mẻ. Với mức giá tầm trung; nhưng rượu vẫn mang lại một hương vị đặc biệt; nhờ công thức ủ men truyền thống của miền Bắc nước Ý.

Giá của rượu champagne Ca’Momi Sparkling White là bao nhiêu?

Mang đến nét truyền thống của miền Bắc nước Ý. Ca’Momi Sparkling White được đánh giá là dòng rượu vang có giá khá rẻ so với các dòng khác. Rượu hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập không cao; nhưng vẫn có thể thưởng thức một chai vang chất lượng và sang trọng

Tại Khoruou-gourment, một chai Ca’Momi Sparkling White đang được bán với mức giá 395.000 đồng. Một mức giá phải chăng và phù hợp khi sử dụng trong các bữa tiệc gia đình và các cuộc gặp gỡ thông thường.

Điểm đặc biệt của chai rượu champagne này là gì?

Ca’Momi Sparkling White được tạo ra từ thung lũng Napa Valley, California nổi tiếng với ngành sản xuất rượu vang. Được thiên nhiên ưu ái khí hậu mát mẻ; cùng với sự chăm sóc cẩn thận đã tạo điều kiện hoàn hảo cho những vườn nho tại đây phát triển mạnh mẽ. Kết hợp với phương pháp làm rượu truyền thống của miền bắc nước Ý; cùng với các loại quả khác như táo, lê đã tạo lên một hương vị đặc biệt và tinh thần của người Ý

||=> Tham khảo: Rượu vang Negroamaro đến từ ý

Bên cạnh đó, tem nhãn của chai rượu cũng được thiết kế một cách rất tinh tế; khi được lấy ý tưởng từ bông hoa sen Mandala; thể hiện sự sang trọng, thuần kiết và sự mới mẻ của sản phẩm.

Vị chua vừa phải của táo kết hợp với chanh và hương thơm của lê; sẽ mang đến cho người thưởng thức một dư vị đặc biệt đọng lại nơi đầu lưỡi. Với nồng độ cồn chỉ 11,5%; Ca’Momi Sparkling White rất thích hợp làm đồ uống khai tiệc và phù hợp với cả phái nữ.

Quy trình tạo ra một chai rượu Ca’Momi Sparkling White

Để có được một chai rượu Ca’Momi Sparkling White chất lượng; các nghệ nhân đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng những quả nho từ các loại cây Sauvignon Blanc; Chardonnay, Muscat và Pinot Noir. Những vườn nho này được trồng 100% hữu cơ và được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Nho sẽ phải được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm để giữ được độ tươi ngon nhất của quả. Sau đó, chúng sẽ được vận chuyển đến nơi sản xuất để phân loại và rửa sạch trước khi ủ lên men.

Những trái nho sẽ được ủ và lên men thủ công; theo phương pháp truyền thống mà người miền Bắc nước Ý sử dụng. Những người nghệ nhân sẽ cho nho vào trong thùng gỗ sồi; kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác ủ trong khoảng 12 tháng sẽ tạo nên một chai rượu Ca’Momi Sparkling White có hương vị tuyệt vời.

Rượu Ca’Momi Sparkling White phù hợp với loại đồ ăn nào?

Với sự kết hợp của các loại nho Sauvignon Blanc, Chardonnay, Muscat và Pinot Noir; cùng với hương vị của táo Fuji, vị chua của chanh lan tỏa từ mũi đến vòm họng. Cộng với hương thơm của lê sắc nét trong từng bọt bong bóng khí sủi tăm; tạo nên một dư vị đặc biệt nhẹ nhàng đọng trên vòm miệng người thưởng thức.

Rượu vang nổ Ca’Momi Sparkling White rất phù hợp với các món như: gà rán, phô mai, gan ngỗng, tôm hùm… Ngoài ra, khi kết hợp salad nhẹ; sò điệp với gừng và rượu sẽ tạo lên một hương vị hài hòa.

Thưởng thức rượu Ca’Momi Sparkling White như thế nào cho đúng?

Ca’Momi Sparkling White là loại rượu sủi tăm rất thích hợp khi làm đồ uống khai tiệc hoặc chào hỏi, chúc mừng. Để có thể thưởng thức rượu ngon hơn; nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 6 – 9 độ C trong xô đá khoảng 1 tiếng; trước khi uống sẽ giúp làm dậy lên hương vị của rượu.

Bạn có thể sử dụng kiểu ly Flute hoặc kiểu ly vang trắng cho dòng vang nổ Sparkling để thưởng thức rượu. Khi uống, hãy lắc đều rượu để mùi hương hòa quyện cùng không khí. Sau đó, hãy nhấp một ngụm nhỏ đầu tiên và giữ lâu 1 chút trong khoang miệng để cảm nhận hương vị tuyệt vời của rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.